Thứ Tư, 07/01/2015 | 15:03 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bị gọi là “cave của năm”, Tóc Tiên tung ảnh bán nude

Từ hình ảnh hồn nhiên, trong sáng trước đây, thời gian qua Tóc Tiên đã “lột xác” với phong cách sexy. Trong MV Tell Me Why, Tóc Tiên không chỉ xuất hiện với những bộ cánh thiếu vải mà còn diễn cảnh nóng với chàng trai đẹp như Beckham. Tất nhiên, nhiều người không ưa hình ảnh mới của Tóc Tiên, thậm chí có người còn gọi cô là “cave của năm”.

Dù vậy, nữ ca sĩ sinh năm 1989 không bận tâm đến lời nói cay nghiệt này và cho biết: Tôi hở nhưng không ‘mở’.

Trên Facebook cá nhân, Tóc Tiên vừa đăng status chào 2015 kèm theo ảnh bán nude chụp cho tạp chí Đẹp số tháng 1.2015. Trong status này, Tóc Tiên cho biết không bận tâm đến người dè bỉa cô là “cave của năm”.
cave cua nam
Tóc Tiên không phớt lờ người mỉa mai cô là ‘cave của năm’.

Nội dung status của Tóc Tiên như sau:

“Bay gần 20 tiếng về VN rồi làm quần quật tới 12 giờ sáng để cho ra đời những bức hình nhiều tâm huyết của cả ekip chuyên nghiệp!

Tôi hài lòng với sự “quần quật” của mình… Dẫu có nhiều hoài nghi dị nghị, nhiều ganh đua thiệt hơn, thậm chí có người còn dè bỉu là “cave of the year”… Tôi không cần buồn, vì biết mình xứng đáng hơn những phù du kia. Vì, tôi hở nhưng tôi không “mở”… Và tôi sẽ chứng minh bằng công việc của mình!”.
cave cua nam

cave cua nam
cave cua nam

Ảnh chủ đề Golden girl mà Tóc Tiên chụp cho tạp chí Đẹp.

Hôm 11.11.2014, chỉ khoảng nửa ngày sau khi chụp ảnh cùng David Beckham nhân dịp cựu tiền vệ Man United và Real Madrid đến Hà Nội, Tóc Tiên đã tung ra MV Tell Me Why gây xôn xao.

Trong MV Tell Me Why, Tóc Tiên không chỉ phô diễn được giọng ca mà cả thân hình nóng bỏng của mình. Người xem MV có dịp “rửa mắt” với hàng loạt hình ảnh gợi cảm của Tóc Tiên cùng những cảnh nóng mà cô diễn chung với chàng trai đẹp như Beckham có tên Isidi Shahini (người Albania).
Sau khi rời Việt Nam, Beckham đã đăng status có nhắc đến Tóc Tiên. Nữ ca sĩ hẳn phải rất tự hào và cảm thấy may mắn vì điều này.
Trang Ly