Thứ Ba, 04/04/2017 | 12:31 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bị “đá” vì không kham nổi 28 lần yêu mỗi ngày, chồng trẻ thứ 9 của nữ đại gia đáp trả bằng ảnh nóng cực sốc

Chồng trẻ thứ 9 của nữ đại gia bị lộ ảnh nóng bên bạn đồng giới, ngay sau khi bị nữ đại gia u60 “đá” không thương tiếc khiến cộng đồng mạng một phen dậy sóng.

Chàng “phi công trẻ” Rangsee Saransiriborriruk (Jesse Lacey) 25 tuổi được biết đến là người chồng thứ 9 được tuyển chọn công khai từ hơn 60.000 người của nữ đại gia u60 Leena Jungjanya. Ngay sau khi bà Lenna tuyên bố Jesse là người chồng thứ 9 của bà và tỏ ra vô cùng hài lòng về người chồng này ngay trên sóng truyền hình, chàng phi công trẻ nhanh chóng trở thành cái tên hot được cộng đồng quan tâm, theo dõi.

nu dai gia blogtamsuvn

Tuy nhiên, chung sống chưa được bao lâu, chàng “phi công trẻ” này nhanh chóng bị nữ đại gia “cuồng yêu” này “đá đít” vì bà chê “cái ấy” quá bé và không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của bà. Ngay sau đó, bà Lenna cũng công khai tình tứ bên chàng trai khác được cho là người chồng thứ 12 của bà.Ngay sau khi bị người phụ nữ mình hâm mộ chê bai và ruồng bỏ, Jesse đã lên sóng truyền hình và vạch mặt bà Lenna khi cho biết “anh chưa từng ngủ chung với bà” từ khi hai người trở thành vợ chồng.

Sự việc này vẫn chưa tới hồi kết thì mới đây nhất, Jesse bất ngờ đăng bức ảnh tình cảm của mình với bạn cùng giới trong tư thế nhạy cảm khiến cộng đồng mạng một phen dậy sóng. Bức ảnh này dấy lên nghi án, Jesse là một người đồng tính, có thể vì lý do này mà anh bị người vợ đại gia ruồng rẫy.

Screenshot_5

“ảnh nóng” của Jesse với bạn đồng giới

Bức ảnh này không phải là bức ảnh duy nhất của anh chàng với bạn cùng giới, lục lại trang cá nhân của Jesse trên các trang mạng xã hội mọi người cũng rất dễ thấy được trong những tấm hình được đăng tải đa phần là những bức hình anh chàng chụp với bạn đồng giới. Điều đó như khẳng định vô cùng rõ ràng giới tính thực sự của Jesse.

Screenshot_6

Screenshot_9

Những hình ảnh thân mật của jesse với bạn đồng giới

Screenshot_7

Dù người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về sự thật của bức ảnh đó, thì tên của anh chàng cũng trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội trong ngày hôm nay. Và ta cũng không thể phủ nhận sức hút mạnh mẽ từ anh chàng này sau cuộc hôn nhân đầy tai tiếng.

Screenshot_8