Thứ Bảy, 10/12/2016 | 09:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bị chồng chê lép, vợ uất ức kéo tay anh chạm vào “chỗ đó” và màn tân hôn khủng khiếp…

Tú mắt nhắm mắt mở rồi sửng sốt trước cảnh tượng trước mắt. Mai ngồi chễm chệ trên bụng Tú, mặt đỏ bừng vì giận, kéo mạnh tay Tú, đặt vào “chỗ đó” của mình.

 Cảm xúc dâng trào mãnh liệt và màn tân hôn “long trời lở đất” của vợ chồng Mai đã diễn ra liên tục suốt 3 tiếng. (Ảnh minh họa)

Cảm xúc dâng trào mãnh liệt và màn tân hôn “long trời lở đất” của vợ chồng Mai đã diễn ra liên tục suốt 3 tiếng. (Ảnh minh họa)– Người yêu mày đúng là người con gái chung thủy, nhìn trước nhìn sau đều như một hết cả.

Tú thừa biết lũ bạn đã nói đểu mình nhưng chẳng sao hết. Tú đã quá quen với chuyện này rồi. Yêu nhau 5 năm nhưng tất cả những gì mà Tú được làm với Mai chỉ dừng việc ôm hôn và nắm tay. Không phải vì Tú không đủ sức đi xa hơn mà vì Mai không muốn Tú động đến bộ ngực lép kép của mình. Bản thân Tú cũng vậy, Tú chưa bao giờ được mục sở thị bộ ngực của Mai nhưng theo như lời những ông bạn kinh nghiệm lâu năm trong việc ngắm gái thì Mai đích thị là lép. Cứ nghĩ tới chuyện đó, tự nhiên Tú chả muốn động đến chỗ đó của Mai nữa. Tú cũng là đàn ông, cũng có nhưng ham muốn bản năng của riêng mình mà.

Có lẽ vì thế nên tới bây giờ, Tú và Mai vẫn chưa từng đi quá giới hạn, tình yêu của cả hai vẫn còn nguyên vẹn vẻ tinh khôi, trong sáng làm Tú ở bên Mai lúc nào cũng thấy mới mẻ, chẳng bao giờ thấy chán nản là gì. Hơn nữa, nhìn mấy cô nàng ngực bự cứ phô hết ra ngoài cho thiên hạ nhìn kia thì Tú thấy Mai đáng trân trọng lắm. Sự kín đáo, thùy mị của Mai có khi giá trị hơn sự phô diễn cơ thể lố bịch kia. Phải chăng, lép lép cũng có cái lợi của nó.

Mà ngoài chuyện bộ ngực lép kẹp ấy ra thì Mai hoàn toàn xứng đáng để Tú yêu. Tú tài giỏi, thành đạt Mai cũng đâu có kém gì. Kiếm được người con gái giỏi giang mà khiêm tốn, biết ứng xử như Mai, khuôn mặt cũng khả ái, dễ thương ở thời buổi này hiếm lắm. Vì thế, Tú tự ý thức phải giữ chặt Mai bên mình, mặc cho cái khuôn ngực lép kia.

Cứ nghĩ tới chuyện đó, tự nhiên Tú chả muốn động đến chỗ đó của Mai nữa. (Ảnh minh họa)

 

Ấy thế mà đến lúc chính thức có được nhau thì Tú lại cảm thấy bị bất công với cái bộ ngực lép lép của Mai. Uống vài ba chén rượu, nghe vài lời châm chọc của mấy cậu bạn về chuyện:

– Tối nay ôm vợ, nhớ bảo em quay ngực vào người anh chứ đừng bảo em quay lưng vào người anh nhé!

Tự nhiên Tú thấy ấm ức thế không biết. Nhà người ta thì máy móc đầy đủ, nhà mình thì có nước mà chẳng có điện có bực không cơ chứ. Mai chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho đêm tân hôn hoàn hảo rồi, ấy thế mà Tú:

– Anh hơi mệt, mình đi ngủ đi em.

Dứt lời xong Tú cũng chùm chăn kín mít lại. Mai ngơ ngác. Nhìn bộ dạng hớn hở khi tối của Tú, Mai thừa biết Tú chẳng mệt gì đâu. Chắc lại chê Mai ngực lép lép chứ gì. Mai thấy uất ức quá! Ừ thì đồng ý là Mai lép đấy, nhưng cũng không đến mức bị từ chối tân hôn thế này chứ.Mai nằm trằn trọc mãi chẳng ngủ được. Thế rồi tới nửa đêm…

Càng nghĩ, Mai càng chẳng thể nuốt trôi được cục tức kia xuống. Và rồi…

Mai leo lên người Tú, lật chăn ra, đánh thức Tú dậy.

– Dậy đi anh, dậy mau em cho xem cái này.

 

Tú mắt nhắm mắt mở rồi sửng sốt trước cảnh tượng trước mắt. Mai ngồi chễm chệ trên bụng Tú, mặt đỏ bừng vì giận, kéo mạnh tay Tú, đặt vào “chỗ đó” của mình:

– Ơ, có lép lắm đâu. Cũng có có mà. Ấy mà anh tưởng em chả có gì. Chứ thế này thì…

Tú vừa dứt lời liền đẩy Mai xuống giường. Cảm xúc dâng trào mãnh liệt và màn tân hôn “long trời lở đất” của vợ chồng Mai đã diễn ra liên tục suốt 3 tiếng. Sau những giây phút nghẹt thở, Tú lăn ra thở hổn hển.

– Thế này mà còn cứ giấu. Lép lép cái gì, đây người ta gọi là nhỏ. Nhỏ cơ mà xinh xinh. – Tú cười nhăn nhở

– Thì tại em thấy thiên hạ người ta to như thế, so với người ta, em chẳng lép thì là gì nữa. Mà con trai các anh, lép là lép, chứ làm gì có từ nhỏ ở đây. – Mai thỏ thẻ, ngượng ngùng

– Không phải em lép hay to. Vấn đề là ở bản thân của em. Tại em không tự tin vào bản thân mình, lúc nào cũng nghĩ mình thua kém người khác, không chịu thể hiện mình, không chịu để mọi người biết về mình. May mà có anh “khai sáng văn minh” cho em đấy nhé! Cảm ơn anh đi. – Tú vỗ ngực tự sướng

– Này này, ai hồi tối còn chê em lép không thèm tân hôn hả? Em mà không mạnh mẽ chứng mình thì còn lâu ấy nhé! – Mai cười lớn

Sự ồn ào , vui vẻ quá mức của đôi vợ chồng trẻ làm bố mẹ không ngủ được, phải bật điện dậy sớm. Tú và Hoa ngượng ngùng, chùm kín chăn lại, cười khúc khích với nhau. Có ai hỏi tình yêu, hạnh phúc là gì thì có thể trả lời nó đơn giản như thế này thôi đấy!