Thứ Năm, 05/01/2017 | 14:18 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bị bạn trai tạt axit nát bét khuôn mặt, người phụ nữ bỏ đi biệt tích và ngày trở về sau 14 năm

Người phụ nữ đã khiến cả thế giới phải bất ngờ với hình ảnh hiện tại sau 14 năm bị bạn trai tạt axit đến biến dạng cả khuôn mặt.

Đây là câu chuyện của người phụ nữ đáng thương có tên Sonali Mukherjee đang sinh sống tại Ấn Độ. Từ khi 17 tuổi, cô Sonali đã rất xinh đẹp và được rất nhiều thanh niên trong làng theo đuổi. Năm 2002, cô Sonali được một thanh niên có tên Suona say đắm. Sonali là một thanh niên đẹp trai, giàu có nhưng cô Sonali đã thẳng thừng từ chối.

phu-nu-blogtamsuvn

Cô Sonali vốn là cô gái xinh đẹp được nhiều người theo đuổi

phu-nu-blogtamsuvn.jpg 1

Nhưng cuộc đời của cô đã bị hủy hoại bằng 1 chai axit của bạn trai

Ngay sau khi từ chối tình yêu của Suona thì cũng là lúc bi kịch cuộc đời của cô Sonali bắt đầu xảy đến. Anh chàng đã dùng cả chai axit để tạt vào mặt cô bạn gái. Vì nồng độ axit quá mạnh nên khuôn mặt của cô Sonali bị bỏng và nhanh chóng biến dạng vô cùng đáng sợ. Không chỉ khuôn mặt bị biến dạng mà cô Sonali còn hoàn toàn bị mù và điếc.

phu-nu-blogtamsuvn.jpg 2

phu-nu-blogtamsuvn.jpg 3

Cô đã phải trải qua rất nhiều ca phẫu thuật để không phải sống chung với gương mặt đáng sợ

Sau 14 năm phải sống chung với khuôn mặt bị cả làng xa lánh, cô Sonali đã phải chịu rất nhiều sự tủi nhục, đau đớn. Nam thanh niên Suona chỉ phải chịu mức phạt 3 năm tù giam vì hành vi dã man của mình nhưng nỗi đau của người phụ nữ đáng thương thì ám ảnh cả cuộc đời.

phu-nu-blogtamsuvn.jpg 4

phu-nu-blogtamsuvn.jpg 5

Phép màu đã đến với cuộc đời cô khi cô 28 tuổi

Tuy nhiên, đến năm 28 tuổi, phép màu đã đến với cuộc đời của cô gái Sonali. Cô đã được một người đàn ông tốt bụng yêu thương và cưới làm vợ. Anh đã dành hết cả thời gian mình có để chăm sóc cho cô. Bằng nghị lực và lòng biết ơn, cô Sonali đã dành hết tình yêu cho người chồng của mình.

phu-nu-blogtamsuvn.jpg 6

phu-nu-blogtamsuvn.jpg 7

phu-nu-blogtamsuvn.jpg 8

Thiên thần nhỏ của cô Sonali 

Hiện tại, cô  Sonali đã sinh được một bé gái hết sức đáng yêu. Khuôn mặt của cô đã được phẫu thuật không còn quá đáng sợ như 14 năm trước. Mong rằng tia nắng mặt trời, mọi điều may mắn sẽ đến với người phụ nữ hồng nhan bạc phận này.