Thứ Bảy, 13/02/2016 | 08:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bí ẩn xác chết của con gái sau 16 năm không có lời giải

Dù đã mất cách đây 16 năm, tuy nhiên nguyên nhân cái chết đầy bí ẩn của con gái vẫn là một nỗi buồn đau đáu trong lòng người cha già.

Đây là một câu chuyện hoàn toàn có thật tại Trung Quốc. Người cha đã vô cùng sốc khi con gái để chết mà không hề rõ nguyên nhân suốt 16 năm qua.

Ông cho biết cái chết của con gái mình 16 năm trước rất nhiều điều lạ. Ông chỉ nhớ đêm hôm đó con gái 25 tuổi đột ngột bật dậy vào nửa đêm và nói: “Con sẽ uống…”

con gai blogtamsuvn

Tuy nhiên, ngay sau đó ông đã nghe thấy tiếng vật gì đó rơi xuống đất và con gái cũng ngã gục trên nền nhà. Quá hoảng hốt và lo lắng, ông cùng vợ đã ngay lập tức đưa con gái vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, cô gái đã không qua khỏi.

Ông tâm sự rằng: “Trên thực tế, tôi luôn cố tìm hiểu mọi thứ nhưng vẫn không thể tìm ra được nguyên nhân gây ra cái chết cho con gái. Mọi thứ dường như trở nên vô vọng”.

con gai blogtamsuvn1

Người cha này đã phải chịu rất nhiều áp lực: “Những người xung quanh không hiểu và luôn cho rằng tôi là một người cha độc ác. Tuy nhiên, nỗi đau trong trái tim tôi họ đâu có biết.”

May mắn thay, 16 năm sau cái chết ấy, cuối cùng công an cũng tìm được nguyên nhân rõ ràng gây nên cái chết cho cô gái tội nghiệp. Theo kết quả điều tra cho thấy, nguyên nhân là do một người đàn ông giấu mặt và có địa vị đã tìm đến cô gái nhiều đêm để làm hại. Vì quá nhục nhã và không thể chịu đựng thêm, cô gái đã quyết định tự tử.

con gai blogtamsuvn2

Cha cô gái cũng cho biết thêm: “Sau mọi chuyện, tôi đã mơ thấy con gái về nói rằng nó đã thấy hoàn toàn thoải mái và được giải thoát”.

Câu chuyện thực sự đã khiến không ít người phải tò mò, thậm chí không khỏi nghi ngờ về sự việc kỳ lạ này.