Thứ Tư, 22/04/2015 | 13:56 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bí ẩn về “búp bê ma ám” khiến người xem bị đau đầu, tức ngực

Sau khi xem hình ảnh hoặc video về búp bê Peggy, nhiều người đều bị cùng triệu chứng đau đầu, tức ngực và buồn nôn. Một chuyên gia về lĩnh vực tâm linh tin rằng, búp bê này bị ma ám.

Trong thời gian qua, cô Jayne Harris nhận vô số email từ khắp nơi trên thế giới gửi đến. Mọi người phản hồi về những triệu chứng mà họ gặp phải khi xem hình ảnh và video về búp bê Peggy.

Jayne hiện đang là một chuyên gia trong vấn đề về tâm linh. Cô đang điều hành một công ty kinh doanh có tên “Bắt búp bê ma” tại thành phố Shrewsbury (hạt Shropshire, Anh).

Cô bắt đầu nghiên cứu các vấn đề tâm linh từ năm 2000, sau cái chết của một người anh họ.

 

 

Búp bê Peggy, nhiều người nhìn thấy bức ảnh và cảm thấy bị đau đầu, buồn nôn

Công ty này chuyên cung cấp những dịch vụ ma quái, như gọi hồn và những lời khuyên hóa giải các thế lực huyền bí.

Trước đây, một khách hàng có gửi đến Jayne một con búp bê tên Peggy. Khách hàng này khẳng định bà đã bị Peggy ám ảnh suốt một thời gian dài.

Jayne nói: “Người khách hàng thức dậy cảm thấy khá nóng và bị rung lắc. Con búp bê trong nhà cô ấy không có biểu hiện gì bất thường. Cô ấy tìm đến các nhà sư địa phương nhờ giúp đỡ, nhưng sau nhiều lần khấn vái thì mọi chuyện vẫn không thay đổi. Đến tháng 9, cô ấy bị bệnh và gặp ảo giác. Khi hồi phục, cô ấy cho rằng những chuyện xảy ra đều xuất phát từ Peggy và muốn thoát khỏi nó”.

 

 

Jayne cho ràng búp bê Peggy bị “hồn ma” của một phụ nữ đeo bám

Đến thời điểm này, Jayne đã nhận được thông báo của hàng chục người phản hồi rằng, họ bị cùng triệu chứng đau đầu, tức ngực, buồn nôn… khi nhìn thấy hình ảnh Peggy trên Internet. “Tôi có thể khẳng định rằng có khoảng 80 người bị ám ảnh” – Jayne cho biết.

Có người còn cảm thấy màn hình máy tính rung lắc, cảm giác sợ hãi như có ai đó xuất hiện trong phòng khi xem ảnh của Peggy.

“Một người phụ nữ khẳng định, khi cô ấy thấy hình Peggy, thì chiếc máy tính bị đứng và căn phòng trở nên lạnh hơn. Rồi cô bắt đầu cảm thấy có người khác xuất hiện trong phòng cũng như nghe tiếng động” – Jayne kể. Người phụ nữ này xin Jayne hóa giải giúp.

Jayne liền đưa Peggy đến một khu vực biệt lập và cầu nguyện Peggy hãy buông tha cho người phụ nữ trên. Sau đó, nạn nhân đã trở lại cuộc sống bình thường.

Một phụ nữ khác cũng có những trải nghiệm “kỳ lạ” sau khi cô lỡ lời đề cập đến Peggy. Lúc đó, những chiếc bóng đèn đột nhiên rung lắc và cô cảm nhận có sự hiện diện kỳ lạ trong nhà mình.

 

 

Cô Jayne bên cạnh búp bê Peggy

Cô Jayne nhận xét: “Peggy không chỉ tác động đến những người nhìn thấy nó, mà những người đề cập đến cũng bị thế”.

Vào ngày 16/3, một phụ nữ khác đột nhiên lên cơn đau tim trên xe sau khi xem đoạn video về Peggy. Dù đã có thời gian khá dài nghiên cứu về các vấn đề tâm linh, nhưng cô Jayne cũng thú nhận: “Nếu là những trường hợp thông thường xảy đến, tôi hoàn toàn có thể giải quyết. Nhưng với Peggy, tôi chỉ biết rằng mọi thứ vượt quá khả năng của mình”.

Cô Jayne lý giải, khả năng búp bê Peggy bị linh hồn của một phụ nữ sinh năm 1946 ám theo.

Tuy nhiên, câu chuyện của cô Jayne đã như vấp phải không ít hoài nghi từ độc giả. Nhiều người còn yêu cầu cách ly cô Jayne.

M.A và D.T (Thế Giới Trẻ