Thứ Hai, 07/12/2015 | 16:16 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bên trong ngôi nhà xảy ra vụ thảm sát dã man ở Thạch Thất

Vụ thảm sát dã man ở Thạch Thất: Theo lời kể của nhân chứng, ông Chuân và con trai thứ hai nằm gục trên vũng máu ở sân chính của ngôi nhà cách nhau khoảng 4m. Ông Chuân bị đâm ở dưới sườn bên trái; con trai ông bị đâm trúng tim.


Rạng sáng nay (7/12), một vụ thảm án xảy ra trên địa bàn thôn 4 xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Bốn người trong gia đình bị truy sát, trong đó 2 bố con tử vong.
Rạng sáng nay (7/12), một vụ thảm án xảy ra trên địa bàn thôn 4 xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Bốn người trong gia đình bị truy sát, trong đó 2 bố con tử vong.

Bên trong ngôi nhà xảy ra vụ thảm sát dã man ở Thạch Thất - ảnh 1
Hai người tử vong trong vụ án là ông Nguyễn Lương Chuân (SN 1958) và con trai út ông Chuân là Nguyễn Lương Chỉnh (SN 1988). Hai người bị thương là bà Nguyễn Thị Thân SN 1960, vợ ông Chuân) và Nguyễn Lương Tuân (SN 1983, con trai cả ông Chuân). Ảnh: Bên trong căn nhà xảy ra án mạng.

Bên trong ngôi nhà xảy ra vụ thảm sát dã man ở Thạch Thất - ảnh 2
Theo lời kể của nhân chứng, ông Chuân và con trai thứ hai nằm gục trên vũng máu ở sân chính của ngôi nhà cách nhau khoảng 4m. Ông Chuân bị đâm ở dưới sườn bên trái; con trai ông bị đâm trúng tim.

Bên trong ngôi nhà xảy ra vụ thảm sát dã man ở Thạch Thất - ảnh 3Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1h30 ngày 7/12, một đối tượng đột nhập nhà ông Chuân để ăn trộm. Phát hiện kẻ trộm, ông Chuân và con trai là Nguyễn Lương Chỉnh truy đuổi. Đối tượng quay lại dùng dao đâm chết ông Chuân và con trai. Chưa dừng lại ở đây, kẻ thủ ác còn đâm trọng thương bà Nguyễn Thị Thân (vợ ông Chuân) và anh Nguyễn Lương Tuân (con trai cả của ông Chuân).

Bên trong ngôi nhà xảy ra vụ thảm sát dã man ở Thạch Thất - ảnh 4
Được biết, thời điểm xảy ra vụ án mạng trong gia đình nạn nhân có 8 người gồm vợ chồng ông Chuân, con trai út và vợ chồng con trai cả (cùng ba con nhỏ)

Bên trong ngôi nhà xảy ra vụ thảm sát dã man ở Thạch Thất - ảnh 5
Trao đổi với PV, một cán bộ Công an xã Canh Nậu cho biết, tên trộm đã độp nhập vào nhà ông Nguyễn Lương Chuân bằng lối cửa vào bếp thông lên tầng 2. Bị con trai thứ 2 của ông Chuân là anh Chỉnh phát hiện, tri hô, hắn vội vàng bỏ chạy. Anh Chỉnh lao vào vật lộn với tên trộm.

Bên trong ngôi nhà xảy ra vụ thảm sát dã man ở Thạch Thất - ảnh 6
Nghe thấy con tri hô, ông Chuân liền chạy ra nhưng lại không bật điện. Thấy tên trộm từ trên nhà chạy xuống sân, ông Chuân chạy đuổi theo và vật lộn với tên trộm. Tên trộm rút dao đâm một nhát vào mạn sườn ông Chuân khiến nạn nhân bị thương nặng và tử vong.

Bên trong ngôi nhà xảy ra vụ thảm sát dã man ở Thạch Thất - ảnh 7
Anh Chỉnh chạy xuống, vật lộn với tên trộm, giải cứu bố nhưng cũng bị đâm một nhát vào ngực và tử vong. Vợ ông Chuân sau đó bật điện ra sân để kiểm tra, thấy chồng con bị đâm liền lao vào cũng bị tên trộm đâm một nhát vào đùi và phải khâu 7 mũi. Anh Tuân lao vào đuổi bắt cũng bị đâm xượt ngực

Bên trong ngôi nhà xảy ra vụ thảm sát dã man ở Thạch Thất - ảnh 8
Hàng xóm cho biết, trước khi xảy ra vụ việc, nhà ông Chuân vừa bán đàn chó, trong đó có một con chó rất dữ.
Bên trong ngôi nhà xảy ra vụ thảm sát dã man ở Thạch Thất - ảnh 9
Bên trong ngôi nhà xảy ra vụ thảm sát dã man ở Thạch Thất - ảnh 10
Bên trong ngôi nhà xảy ra vụ thảm sát dã man ở Thạch Thất - ảnh 11
Bên trong ngôi nhà xảy ra vụ thảm sát dã man ở Thạch Thất - ảnh 12