Thứ Tư, 10/08/2016 | 15:24 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bắt tại trận chồng mây mưa với gái lạ trên sofa, và đây là cách hành xử của người vợ!

Một người vợ trở về nhà đã chứng kiến cảnh tượng đầy phẫn uất khi chồng đang ăn nằm với gái lạ. Cô nhân tình sau đó đã bị đá ra khỏi cửa trong tình trạng khỏa thân.

Theo đó sự việc xảy ra tại một ngôi nhà nằm ở thủ đô Bangkok, Thái Lan. Một đoạn clip đã ghi lại sự việc này và được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Theo thông tin từ địa phương, người vợ trở về nhà sớm hơn so với thường lệ và thấy một đôi giày lạ để ở bên ngoài. Khi cô bước vào nhà, cảnh tượng kinh hoàng diễn ra trước mắt khi cô thấy chồng đang mây mưa với một người phụ nữ 24 tuổi trên ghế sofa.

Trong clip có thể thấy, cô nhân tình của người chồng quấn mình trong một chiếc khăn màu xanh để che đi cơ thể trần truồng của mình, vừa khóc vừa tìm chỗ trốn khỏi người vợ đang trong cơn giận dữ. Trong khi đó người vợ không ngừng chửi bới, la hét, chỉ tay về phía cô bồ nhí rồi lột bỏ tấm chăn của cô bồ nhí ra khỏi người.

Nhân tình của người chồng chỉ biết ngồi thụp xuống trong một góc phòng, trên người không một mảnh vải che thân khóc lóc không ngừng. Người vợ không thương tiếc đuổi cô bồ nhí ra khỏi nhà, mặc kệ lời van xin của cô gái trẻ. Không còn cách nào khác, cô nhân tình đành cầm đôi giày lủi thủi chạy ra khỏi cửa trong tình trạng khỏa thân.

Trong khi đó, người chồng mặc áo trắng cố gắng lấp liếm sự việc, giải thích cho người vợ hiểu để minh oan cho mình. Nhưng anh ta không thể lấn át giọng của người vợ và chỉ khiến cô thêm tức giận hơn mà thôi. Theo tin tức địa phương, cô tình nhân trẻ tuổi có nói với người vợ rằng “cha mẹ tôi không bao giờ đối xử với tôi thế này” và “cô không cần phải làm điều này với tôi”.

ngoại tình
Cô bồ nhí ngồi khóc một góc phòng.

chạy
Sau đó bị người vợ đuổi ra khỏi nhà trong tình trạng khỏa thân.

chồng
Người chồng chạy ra đưa túi xách, quần áo, đồng hồ cho cô nhân tình.

Cuối đoạn clip, người chồng chạy ra túi xách, quần áo, đồng hồ cho cô bồ nhí trong khi người vợ tiếp tục mắng chửi. Sau khi nhận được đồ, cô bồ nhí nhanh chóng mặc quần áo rồi bỏ đi.

Được biết sự việc xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng ngày 31/7 tại i Kwang Condominiums Huay tại Bangkok. Nhiều người lên tiếng chỉ trích hành động ngoại tình của ông chồng cũng như bày tỏ cảm xúc hả hê, đồng tình với hành động trả thù của người vợ.
Ngoài ra, Pattaya News đưa tin rằng tình nhân yêu cầu cảnh sát vào cuộc vì clip đã gây tổn thất nghiêm trọng hình ảnh của cô. Tuy nhiên người vợ cho biết cô chỉ gửi video cho một người bạn và không hề tải nó lên mạng xã hội.