Thứ Tư, 24/09/2014 | 10:43 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bắt quả tang thầy giáo “mây mưa” với nữ sinh trong xe

Hình ảnh về một thầy giáo dạy lái xe tại Trung Quốc “mây mưa” cùng học sinh của mình đã bị camera giao thông ghi lại và gây chú ý trên khắp các trang báo.

images

Ảnh minh họa

Thầy giáo Hsin Sung (43 tuổi) đến từ thành phố Fosha (tỉnh Quảng Đông).

Thầy Hsin đã rất cẩn trọng cho chiếc Volkswagen đỏ của mình đậu khuất tầm nhìn của mọi người, rồi “diễn trò” cùng một nữ sinh trong xe.

Tuy nhiên những hình ảnh “mây mưa” của thầy Hsin đã bị camera giao thông ghi lại toàn bộ. Và các bức ảnh này sau đó đã bị phát tán lên mạng.

Nhiều người bình luận: “Anh ấy không chỉ lừa dối vợ mà còn lừa dối cả sếp của mình”.

Hsin xấu hổ thừa nhận mình chính nhân vật trong ảnh. Anh cũng cố gắng biện minh bản thân chỉ đang “dạy” học sinh, vì cô gái không vượt qua bài kiểm tra lái xe.

Ông nói: “Vâng, người trong những bức ảnh này là tôi, và nó cũng làm cho vợ chồng tôi lục đục ít nhiều. Tuy nhiên, khi đó học sinh của tôi đang buồn và tôi chỉ cố gắng giúp đỡ cô bé tự tin hơn trong bài kiểm tra”.

Người quản lý của công ty dạy lái xe đã tức giận vì những bức ảnh này đã phá hoại danh tiếng của công ty ông.

Tuy nhiên, sau vụ việc người ta đặt ra câu hỏi, ai là người đã tung những hình ảnh này lên mạng xã hội trong khi camera giao thông là do chính quyền giám sát.

Bí mật cascadeur nam đóng thế cho sao nữ Hoa ngữ

Bí mật cascadeur nam đóng thế cho sao nữ Hoa ngữ

Với những phân đoạn có độ nguy hiểm cao, đạo diễn thường dùng cascadeur nam chuyên nghiệp giúp các mỹ nhân chân yếu tay mềm hoàn thành cảnh diễn. Cascadeur là một công việc ngoài niềm đam mê diễn xuất, khả năng võ thuật còn...

Cụ ông 82 tuổi sinh con: Tỏ tình với nữ cử nhân 27 tuổi bằng thơ

Cụ ông 82 tuổi sinh con: Tỏ tình với nữ cử nhân 27 tuổi bằng thơ

“Khi tôi đến trang trại thấy Bảy đang nhổ cỏ, tôi liền sáng tác 4 câu thơ để tặng cô ấy, tình yêu của chúng tôi cũng được nhen nhóm từ đó”, ông Trọng kể lại. Ông Nguyễn Hữu Trọng: Tôi tỏ tình với...

Dân mạng tấp nập đến giúp đỡ bố con ở túp lều trước cao ốc

Dân mạng tấp nập đến giúp đỡ bố con ở túp lều trước cao ốc

Ngày 23/9, cảm động trước tình yêu và sự khốn khó của ba bố con Huyền - Thoại, nhiều người đã tìm đến thăm hỏi, tặng quà. Ông bố dự tính nếu đủ tiền thì sẽ về quê làm việc. Ngay khi bài viết về...

Theo Ringring