Thứ Năm, 19/05/2016 | 18:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bật mí Iphone 7: Full màn hình, nút home giấu kín

Tháng 9 năm nay, Iphone 7 sẽ chính thức ra mắt và ngay từ bây giờ, dân mạng đã bắt đầu bàn tán về chiếc điện thoại luôn được săn đón này.

Không cần phải nói nhiều thêm, ai cũng đã hiểu khá rõ về độ nóng, sức lôi cuốn của những sản phẩm của hãng Apple. Trong số đó, chiếc điện thoại Iphone 7 có lẽ là sản phẩm đang được chờ đợi nhất trong năm nay.

Tháng 9 năm nay, chiếc điện thoại luôn khiến dân tình điên đảo của Apple – phiên bản mới, sẽ chính thức ra mắt. Và ngay từ bây giờ, dân mạng đã có rất nhiều đồn đoán về thiết kế mới – luôn được giấu kín, của Quả táo cắn dở.

Trong số những lời đồn đoán đó, hãy chú ý tới nhận định của John Gruber – một chuyên gia trong lĩnh vực phần mềm, ông cũng đã có nhiều buổi thuyết trình về các sản phẩm của Apple.

Bật mí Iphone 7: Full màn hình, nút home giấu kín - Ảnh 1.

 Thiết kế full màn hình của chiếc iphone 7 hiện đang được đồn đoán rất nhiều trên mạng

Chuyên gia 43 tuổi người Mỹ đã tiết lộ rằng, theo những thông tin đáng tin cậy của ông nhận được thì chiếc iphone 7 sẽ có thiết kế tràn đầy màn hình, camera và nút home sẽ được thiết kế ẩn phía dưới.

Bên cạnh đó, phần mềm IOs 10 cũng sẽ tối ưu hoá khả năng 3D touch để khiến nút home trở nên tiện lợi và thông minh vượt trội.

Bản demo Iphone 7 gây xôn xao dân mạng

Tuy nhiên, trong những bật mí của John Gruber, ông không dám khẳng định nhiều hơn về mẫu thiết kế mới của Iphone 7 như kích thước, trọng lượng. Thay vào đó là một lời nói bâng quơ rằng, về kích thước và kiểu dáng bên ngoài sẽ không có nhiều sự thay khác biệt với dòng Iphone 6 và Iphone 6s.

Bật mí Iphone 7: Full màn hình, nút home giấu kín - Ảnh 3.

 Giao diện được cho là của IOs 10 sẽ trình làng sắp tới