Chủ Nhật, 21/09/2014 | 14:19 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Mẹ bắt được quả tang vợ tôi đi ngoại tình

Thấy vợ tôi hay ra ngoài buổi tối, thường đóng kín cửa để nói chuyện điện thoại nên mẹ nghi ngờ vợ tôi có mối quan hệ ngoài luồng

Tôi và cô ấy – vợ tôi hiện tại là bạn học từ thời cấp ba. Tôi yêu thầm em từ hồi đó. Em xinh đẹp, được nhiều người theo đuổi nên dù rất yêu cô ấy nhưng tôi không dám ngỏ lời. Cả 4 năm cô ấy học đại học là từng đó thời gian tôi vẫn yêu thầm em. Tôi vẫn hỏi thăm tin tức của cô ấy qua những người bạn.

Khi là sinh viên, cô ấy có yêu một người đàn ông hơn vài tuổi. Do có hiểu lầm nên hai người chia tay khi cô ấy vừa ra trường, còn người kia đi lấy vợ. Đúng lúc cô ấy đau khổ nhất, tôi mới dám thể hiện sự quan tâm và mạnh dạn tiếp xúc nhiều hơn với em. Do tôi là đi làm xa nhà suốt nên không có điều kiện gặp em thường xuyên. Tôi chỉ quan tâm và bày tỏ tình cảm với em qua những cuộc điện thoại hay những tin nhắn chất chứa yêu thương.

Mới đầu em tỏ vẻ không thích tôi. Sau này không biết do tôi xuất hiện vào lúc thích hợp nhất hay do thấy được tình cảm chân thành của tôi mà em nhận lời yêu. Hơn ai hết tôi biết rằng cô ấy không có tình cảm với tôi nhưng tôi vẫn vờ như không biết. Tôi yêu em như một kẻ yêu mù quáng và si tình. Vì thế dù biết trước kia cô ấy đã sống với người yêu cũ như vợ chồng nhưng tôi đã bỏ qua tất cả. Bởi với tôi, có được em đã là hạnh phúc lớn nhất rồi. Và tôi vẫn hy vọng khi kết hôn, mọi chuyện sẽ được cải thiện.

Tôi yêu em nhưng mẹ tôi phản đối quyết liệt. Mẹ tôi vốn có ác cảm với cô ấy. Mẹ tôi bảo rằng: “Con gái gì mà lại sống buông thả với trai. Lấy ngữ đó rồi về sau có khi lại đi đổ vỏ con à”. (Mẹ tôi nói vậy vì trước đây tôi có tâm sự rất chân thành với mẹ về người con gái mình thích). Mặc cho mẹ phản đối, tôi vẫn yêu và quyết lấy em. Mẹ tôi không làm nào ngăn cản nên đành đồng ý cho tôi lấy em.

Bố tôi đã mất, tôi thì làm xa nhà thường xuyên, nên thường ngày chỉ có mẹ tôi và em ở nhà. Mẹ tôi không ưa em nên dù mới lấy được 4 tháng nhưng giữa hai người đã có nhiều chuyện xích mích. Mẹ tôi luôn để ý và xét nét con dâu. Thấy vợ tôi hay ra ngoài buổi tối, thường đóng kín cửa để nói chuyện điện thoại nên mẹ tôi nghi ngờ vợ tôi có mối quan hệ ngoài luồng. Từ việc hay để ý, mẹ tôi đã thuê ông xe ôm bí mật theo dõi. Và đúng là vợ tôi hay đi gặp một người đàn ông khác. Ngày hôm qua, ông xe ôm báo cho mẹ tôi biết vợ tôi cùng người đàn ông đó đi vào nhà nghỉ. Và mẹ tôi đã bắt quả tang vợ tôi với người yêu cũ đang “mây mưa” trong đó.

couple12-5605-1411125468.jpg

Trước khi biết tôi sự thật, mẹ có gọi điện, “Con về ngay, nhà có việc gấp”. Cuộc điện thoại của mẹ tôi làm tôi vô cùng lo lắng không biết có chuyện gì xảy ra. Tôi có hỏi nhưng mẹ tôi bảo con cứ về rồi mẹ nói sau. Tôi gọi về cho vợ định hỏi xem có chuyện gì xảy ra nhưng cô ấy tắt máy nên tôi càng lo hơn. Tôi đoán già đoán non, chắc ở nhà mẹ chồng nàng dâu có chuyện gì, hay vợ tôi bị ốm?

Về đến nhà thấy vợ tôi ngồi lặng thinh trong phòng. Tôi đoán được có chuyện không hay xảy ra. Mẹ tôi gọi hai vợ chồng tôi ra bàn uống nước rồi nói: “Vợ con đi theo trai. Con dâu như thế làm bại hoại gia phong, nhà này không có ngữ dâu con như thế. Thế bây giờ chị định thế nào?”. Vợ tôi đáp: “Đây là chuyện riêng của vợ chồng con, con mong mẹ để vợ chồng con tự giải quyết”.

Mẹ tôi tức giận quát lớn: “Chuyện riêng của vợ chồng anh chị nhưng lại làm nhơ nhuốc gia đình nhà tôi. Tội của chị thì gọt đầu bôi vôi, chị bôi tro trát trấu vào mặt mẹ con tôi”. Nghe xong những điều ấy, mắt tôi như tối sầm lại. Có nằm mơ tôi cũng không nghĩ vợ tôi làm việc tày đình như thế. Thỉnh thoảng tôi cũng thấy vợ tôi nhắn tin với số máy lạ và dường như cô ấy cố tình giấu không muốn cho tôi xem tin nhắn. Tôi cũng thấy lạ nhưng ngại không muốn hỏi.

Khi còn hai vợ chồng với nhau, vợ tôi đã thú nhận tất cả. Cô ấy nói với tôi: “Em đã gây ra lỗi lớn. Em có tội với anh, em cũng không dám mong anh tha thứ. Giờ chỉ còn cách giải quyết tốt nhất là chúng ta chia tay nhau, em không còn xứng đáng với anh, anh hãy tìm người phụ nữ khác hợp với anh hơn”. Những lời của cô ấy khiến tôi chết lặng. Quả thực biết vợ mình phản bội nhưng tôi vẫn còn yêu cô ấy quá nhiều.

Giờ mẹ tôi kiên quyết bắt tôi bỏ vợ. Mẹ tôi không đời nào chấp nhận một cô con dâu như thế. Mẹ tôi bảo rằng vợ tôi đã có tính lẳng lơ thì con sinh ra cũng chưa chắc đã là con tôi, lại đi nuôi con tu hú. Giữa chúng tôi chưa có con cái nên mẹ tôi càng ép tôi ly hôn. Nhưng điều làm tôi khổ sở nhất là tôi vô cùng yêu vợ tôi.

Trong thâm tâm, dù biết vợ làm việc có lỗi nhưng tôi sẵn sàng bỏ qua lỗi lầm cho cô ấy. Tôi không muốn bỏ vợ, tôi yêu vợ còn hơn cả bản thân mình. Và tôi biết người yêu cũ của cô ấy chỉ là chơi bời thôi chứ không hề có ý định từ bỏ gia đình đang yên ấm của anh ta để đi lấy vợ tôi cả. Chẳng qua trong tình cảnh xa chồng, rồi thêm sự nhẹ dạ và còn chút tình cũ nên vợ tôi mới làm chuyện đó. Giờ nếu tôi bỏ vợ, cô ấy cũng lỡ dở mà tôi cũng chẳng sung sướng gì khi mất người mình yêu thương nhất. Tôi vừa thương vừa giận cô ấy. Vào tình cảnh của tôi hiện giờ, tôi phải làm sao khi mẹ tôi liên tục gây sức ép để tôi bỏ vợ, trong khi tôi còn yêu và thương cô ấy quá nhiều.

Theo ngoisao.net

Tôi đã nhận con riêng của chồng làm con đẻ

Tôi đã nhận con riêng của chồng làm con đẻ

Thật lòng tôi xót xa lắm. Nhiều khi tôi muốn rời đi thật xa, muốn từ bỏ chồng, muốn sống cuộc sống một mình, xin con nuôi, làm mẹ đơn thân còn hơn là nuôi con của tình địch. Không sinh được con, chồng ra ngoài kiếm con riêng Sống...

Những điều không thể tha thứ trong tình yêu

Những điều không thể tha thứ trong tình yêu

Trong tình yêu đôi lúc không tránh khỏi những lỗi lầm và cần sự tha thứ của nửa kia. Tuy nhiên, với những lỗi lầm làn tổn hại đến bạn, đến gia đình, người thân của bạn thì tuyệt nhiên không thể tha thứ được. Vẫn biết rằng...