Thứ Ba, 26/07/2016 | 11:50 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bán trứng gà dưới trời 50 độ C, người đàn ông sửng sốt nhìn rổ trứng sau vài giờ

Bán trứng gà dưới trời nắng 50 độ C, người đàn ông cùng con trai vô cùng hoảng hốt, sững sờ với thứ nhìn thấy bên dưới ngay sau đó.

Đây là hình ảnh ghi lại được tại 1 con phố của Trung Quốc vào ngày đỉnh điểm của đợt nắng nóng. Chứng kiến sự chuyển biến của quả trứng gà chỉ sau thời gian ngắn đã khiến người đàn ông và cậu con trai đứng sững người vì ngạc nhiên.

anh1

Hình ảnh rổ trứng nở thành con ngay giữa phố khiến nhiều người ngỡ ngàng

Những năm gần đây, do sự thay đổi của thời tiết dẫn đến nền nhiệt của các nước trên thế giới tăng 1 cách đột biến. Trong những ngày đỉnh điểm của nắng nóng người ta rất dễ dàng để chứng kiến việc nấu chín thức ăn, đun sôi nước dưới nhiệt độ siêu kinh khủng.

anh2

anh3

anh4

Người đàn ông và cậu con trai không dám tin vào mắt mình

Theo những thông tin từ người đàn ông, buổi sáng toàn bộ số trứng gà ông mang ra chợ bán chưa có quả nào có dấu hiệu nở con. Tuy nhiên, chỉ sau 1 thời gian ngắn khi nhiệt độ tăng cao thì lần lượt số trứng trong rổ bung nở. Cậu con trai của ông còn hét toáng lên vì ngạc nhiên vì thấy số gà con bỗng nhiên xuất hiện.

Cũng không khó để có thể giải thích hiện tượng này vì trứng gà khi gặp nhiệt độ thích hợp sẽ rất nhanh chóng nở thành con. Tuy nhiên, điều khiến mọi người ngạc nhiên, ngỡ ngàng không ngờ nền nhiệt tại Trung Quốc lại cao đến vậy. Hình ảnh rổ trứng bung nở thành con nhanh chóng thu hút sự chú ý từ những người đi đường.