Thứ Hai, 24/04/2017 | 14:56 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bạn trai yêu 5 năm chưa một lần đòi hỏi, nghĩ anh gay tôi kéo luôn vào phòng cởi áo để kiểm tra thì anh ấp úng:” Xin em…đừng cởi” và sự thật là…

– Anh không được về. Yêu nhau suốt 5 năm rồi mà anh chẳng thèm đụng chạm gì đến em cả, rốt cuộc anh có phải là thằng gay không?.

Tôi và Sơn yêu nhau đến nay đã được 5 năm, với khoảng thời gian ấy ai nhìn vào cũng tấm tắc khen ngợi chúng tôi đẹp đôi chắc chắn nên duyên vợ chồng. Thú thật yêu 5 năm tôi cũng muốn có một cái kết có hậu là được anh hỏi cưới về làm vợ vậy nhưng sự thật thì suốt thời gian qua Sơn chưa bao giờ ngỏ ý muốn làm đám cưới…và cả tôi cũng chưa một lần giục anh chuyện cưới xin.

Mọi nguyên nhân cũng xuất phát từ cái việc dù có 5 năm gắn bó nhưng tôi vẫn là gái t.rinh, mỗi lần hẹn hò tôi và anh chỉ có ôm hôn rồi nắm tay ở mức cho phép.

Có lẽ nhiều người không tin vì bây giờ các đôi yêu nhau mới có 1, 2 tháng đã dắt vào n.hà nghỉ, huống gì tận 5 năm mà vẫn chưa có gì thì thật vô lý. Vậy nhưng thì sự thật chính là tôi và bạn trai vẫn chưa “vượt rào” thử cảm giác dâng hiến cho nhau tất cả, mà cái cốt lõi là đâu phải tôi cổ hủ muốn giữ gìn đến đêm t.ân h.ôn. Mấy lần tôi cũng bật “đèn xanh” nới lỏng cho Sơn nhưng anh vẫn cứ ngơ ngơ không thèm quan tâm đến.

Thời gian đầu thì tôi còn nghĩ anh ngại rồi muốn giữ gìn cho tôi, vậy nhưng yêu càng lâu thì tôi càng cảm thấy bạn trai mình không khác gì thằng gay. Thậm chí có lúc bực mình quá tôi nói tuột ra luôn.

– Nếu anh muốn thì em sẵn sàng dâng hiến cái ngàn vàng đấy. Em là mẫu con gái hiện đại nên anh không cần lo đâu..

– Nhưng anh chưa muốn mình làm “chuyện ấy”. Đợi đêm t.ân h.ôn đi…lúc đó hai chúng mình sẽ có một kỷ niệm đáng nhớ.

Lo lắng, hậm hực nhưng tôi không dám nói câu gì thêm vì cái cảm giác mình là con gái mà cứ nhắc đến mấy cái chuyện nhạy cảm đó thì không khác gi ham hố. Tôi đem hết mọi tâm sự khó nói để kể cho con bạn thân, nhưng vừa nghe đến nó đã hét lên.

– Thế hóa ra lâu nay mày và lão Sơn chưa làm gì nhau à?? Chẳng bù cho người yêu tao, mới quen 3 tháng mà đã đòi rước tao vào n.hà n.ghỉ rồi. Mày nên xem lại…có khi gã bạn gãi mày là gay đấy. Thanh xuân con gái có hạn chứ đâu phải chuyện đùa. Mày cứ gắn bó như vậy thành ra phí phạm đi.

Nghe con bạn thân nói càng khiến cho tôi lo lắng, vì suy đi nghĩ lại đúng là có cảm giác bạn trai mình là gay. Chính vì thế mà lần này tôi quyết tâm làm rõ mọi chuyện rồi có muốn chia tay hay bị anh nói là loại gái ham hố chuyện ấy thì cũng mặc. Vì tôi không thể cứ ngồi yên mà suy nghĩ vẩn vơ như này mãi được.

Ngày hôm đó sau buổi tối hẹn hò thì tôi cố tình dụ anh đi chơi thật muộn mới về phòng. Và tất nhiên khi về cũng đã hơn 11 giờ đêm, tầm thời gian ấy mọi người đã đi ngủ hết nên tôi kéo luôn anh vào phòng.

– Muộn rồi chắc để mai anh lại qua, chứ ở lại mọi người lại dị nghị lắm.

– Dị nghị cái gì chứ, bây giờ hàng xóm người ta ngủ lâu lắm rồi. Với lại anh là bạn trai em thì có gì mà phải sợ chứ?? Anh cứ ở đấy đợi em tắm xong cái đã rồi muốn về thì về.

Ép bạn trai ở lại thì tôi vào phòng tắm rửa sạch sẽ, đúng 15 phút tôi bước ra với chiếc áo mỏng tanh. Để ý lúc đó tôi thấy Sơn lúng túng rồi cố tình tránh ánh mắt đi nơi khác.- Sao anh không nhìn em?? Không lẽ em không đủ sức hấp dẫn với anh sao??

– Em đang nói cái gì vậy chứ?? Anh…anh không có ý đó…chỉ là….Thôi muộn rồi em ngủ đi…anh về…

– Anh không được về. Yêu nhau suốt 5 năm rồi mà anh chẳng thèm đụng chạm gì đến em cả, rốt cuộc anh có phải là thằng gay không??- Không có, anh tuyệt đối không bị gay.

– Không phải gay thì đêm nay anh chứng minh đi.Nói rồi tôi tiến lại trước mặt bạn trai rồi từ từ c.ởi cúc áo, vậy nhưng đúng lúc đó thì anh giữ chặt tay tôi rồi ấp úng…

– Xin em…đừng cởi. Anh sợ mình không kiềm chế nổi.

– Vậy thì anh cứ thoải mái đi…Em tự nguyện mà…dù gì chúng mình cũng cưới nhau. Không phải thế sao??…

– Nhưng anh chỉ sợ sau đêm nay thì em sẽ đòi chia tay luôn….đấy cũng là lý do vì sao suốt 5 năm qua anh không dám gần gũi em dù….rất muốn.

-Tại sao chứ?? Lý do là gì…anh không phải gay thì còn lý do gì nữa chứ??

– Anh…thật ra….Thật ra “của quý” của anh nó không được bình thường…nó kiểu như dị tật bên to bên nhỏ……Anh đang định sẽ đi khám rồi phẫu thuật lại….Đến lúc đó thì anh hứa sẽ không trốn tránh em.

– Bác sỹ cái gì chứ?? Em muốn được khám trước. Nói rồi tôi lao vào ôm hôn bạn trai ngấu nghiến, lúc đó bắt được nhịp nên Sơn cũng ôm tôi chặt hơn. Thú thật đêm dâng hiến đó tôi cũng lo sợ vì không hiểu “chỗ đó” của anh sẽ như nào. Vậy nhưng cuộc â.n á.i đó tôi thấy thỏa mãn vô cùng…

– Có phải em thấy của anh nó bất thường đúng không?? Đã nói em đừng bắt anh rồi mà…Họ nói phụ nữ nếu không được thoải mái trong chuyện ấy thì họ sẽ không vui đâu.

– Vớ vẩn, em có thấy nó khác gì đâu. Ngược lại em còn thấy “thỏa mãn” hơn ấy. Cuối cùn 5 năm yêu nhau em cũng dâng hiến cho anh. – Em nói thật sao??

– Chứ còn sao nữa. Từ giờ anh phải chiều em không được trốn tránh nữa đấy. Nhìn ánh mắt của bạn trai vui mừng mà tôi cũng vui. Hóa ra lâu nay anh cũng muốn gần gũi tôi nhưng lại sợ “chỗ đó” khiến tôi chán mà bỏ anh. Đúng là một đêm dâng hiến nhớ đến tận già.