Thứ Hai, 26/09/2016 | 15:03 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bạn sẽ chẳng còn muốn mua iPhone 7 sau khi đọc những thông tin này

Để sở hữu chiếc điện thoại đời mới nhất này, bạn phải chi từ 20-30 triệu đồng và rồi bạn sẽ cảm thấy hối tiếc, vì…

Vừa ra mắt vào khoảng giữa tháng 9 nhưng chiếc iphone 7 cũng nhanh chóng tạo cơn sốt không khác gì những phiên bản Iphone trước.

Giá xách tay của chiếc điện thoại quả táo cắn dở này xách tay về bản 32g khoảng trên dưới 20 triệu là rẻ nhất.

Còn màu Jet Black phiên bản hiếm thì có giá lên tới hơn 30 triệu. Dù gần 2 tuần trôi qua nhưng dường như chiếc điện thoại này vẫn ít có dấu hiệu giảm nhiệt.

Nhiều người không ngại vung số tiền lớn để có thể cầm trên tay iphone hot nhất hành tinh, chứng tỏ ta là tín đồ của Apple.

Thế nhưng nếu đọc dòng chia sẻ của H.H.H dưới đây, thì giấc mơ Iphone của nhiều bạn trẻ có lẽ sẽ chững lại đôi chút.

“Iphone 7 ra mắt rồi. Khoan vội ném đá nhé, đọc xong bài này, có khi bạn sẽ đồng cảm với mình:

Iphone 7 chỉ khác iphone 6s cái viền, ngoài ra chả có gì đặc sắc, cái dải kim loại ở mặt sau biến mất.
 Hết rồi. Mình nhìn iphone 7 vẻ ngoài thấy không có gì đặc sắc hay sáng tạo.

Với mình, từ iphone 3G lên iphone 4 là 1 bước đột phá, từ iphone 5s lên iphone 6 là 1 bước đột phá. Còn cái iphone 7 này…gắn ốp lưng xong thì y chang iphone 6, chả khác gì mấy.

Chỉ nhìn mặt trước liệu bạn có phân biệt được sự khác nhau giữa 2 dòng điện thoại này???2. Nhiều chức năng, ok, nhưng có xài hết không? Tất nhiên là không. Nhiều bạn mua con 6s và giờ vẫn hối hận kìa.

Nó chẳng khác gì nhiều so với iPhone 6 cả, ngoại trừ vụ ảnh động. Mà mình xài iPhone cũng chỉ lướt web, FB, xem phim, chụp ảnh thôi. Những thao tác cơ bản nhất. Vậy nên tại sao phải đổi điện thoại mới làm gì ?

3. Bây giờ iPhone đã quá phổ biến, chịu khó nhịn ăn nhịn mặc tí là mua được. Nhiều người lương tháng có 4,5tr vẫn xài iphone mấy chục triệu, thành ra mình thấy nó thường.

Mình cũng không có nhu cầu khoe mẽ gì, vì chỉ cần 1 cái smartphone phục vụ công việc và nhu cầu cá nhân là quá đủ (Như cái 6 hiện tại mình đang xài).

4. iPhone xuống giá cực kì nhanh: hôm nay còn bán 20 triệu, 30 triệu thôi chứ tầm vài tháng sau là 15, 17 triệu rồi. Ngay cả cái 6s vàng hồng của mình, ôi thôi đau khổ lắm!

Mới ngày nào mình mua 6s vàng hồng giá gần 19tr. Nay rao khản cả cổ giá 12tr mà không ai mua, trong khi chỉ mới 1 năm thôi chứ mấy. Chưa bao giờ iPhone xuống giá nhanh như lúc này.

5. 30 triệu có thể mua được quá nhiều thứ, nhiều hơn 1 cái điện thoại: ví dụ như trang trí lại phòng ngủ, cho con đi học Anh văn trong 1 năm, kinh doanh buôn bán nhỏ đc, gửi ngân hàng 1 năm cũng có lời được vài trăm ngàn, gửi tiền về nhà cho bố mẹ để lo cho sức khoẻ tuổi già.

Tại sao phải mua cái iPhone chi cho xuống giá, mất giá cốt chỉ để thể hiện?

Nói chung tất cả những gì mình muốn nhắn gửi với mọi người đó là:

– Chưa giàu thì đừng tiêu xài hoang phí

– Nếu bạn có dư 30 triệu, hãy đảm bảo bạn có dư thêm 300-500 triệu nữa thì hãy mua iPhone để hưởng thụ. Không thì dùng 30 triệu làm ăn kinh doanh cũng được.

– Trước khi mua cái điện thoại mắc tiền hãy suy nghĩ kĩ. Nếu bạn phải nhịn ăn nhịn mặc, bóp bụng để mua thì không nên mua mà đua đòi làm gì.”

Hiện dòng trạng thái này đang nhận được tới 44 nghìn lượt like và gần 10 nghìn lượt share.

Iphone 7 có thêm một số chức năng mới nhưng có thật sự cần thiết nếu bạn chưa đủ tiềm lực kinh tế?Rất đông cư dân mạng đồng tình với ý kiến này bởi đúng thực trạng hiện nay, nhiều bạn trẻ chỉ mua điện thoại nhằm thể hiện đẳng cấp chứ chưa chắc đã am hiểu.

Thậm chí không ít người nhịn ăn nhịn mặc, hoặc trả góp để mua được chiếc điện thoại Iphone cũ dòng thấp hơn nhưng vẫn chấp nhận vì đó là của Apple.