Thứ Ba, 05/08/2014 | 16:19 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bạn gái De Gea bất ngờ chia sẻ chuyện “lên đỉnh”

 Trả lời báo giới, nữ ca sĩ Edurne bất ngờ chia sẻ về bạn trai De Gea và chuyện chăn gối của cặp đôi.

7-1407229498187-55-0-488-850-crop-1407229528831

Tờ La Otra Cronica mới đây đã khai thác được những thông TIN rất “độc” từ một nửa của De Gea. Theo nữ ca sĩ Edurne chia sẻ, cô luôn muốn bạn trai ở gần mình nhiều nhất có thể. Tuy nhiên De Gea hiện đang chơi cho Man UNITED ở tận nước Anh, vì thế điều Edurne muốn là không thể.

“Tất nhiên là tôi muốn anh ấy thi đấu tại TBN. De Gea càng ở gần tôi bao nhiêu thì càng tuyệt vời bấy nhiêu. Nhưng tôi luôn ủng hộ anh ấy. Tôi muốn điều tốt nhất cho De Gea và thực ra thìManchester cũng chẳng xa lắm, chúng tôi vẫn có thể gặp nhau thường xuyên”.

Edurne chia sẻ chuyện chăn gối với tờ La Otra Cronica

Edurne chia sẻ chuyện chăn gối với tờ La Otra Cronica

Cao hứng chia sẻ về chuyện chăn gối với thủ môn Man UNITED, nữ ca sĩ tiếp:

“Có điều gì hấp dẫn hơn chuyện chăn gối không à? Điều gì còn có thể sung sướng hơn “lên đỉnh” được nữa? Đó là thứ cảm giác khiến tôi thấy tuyệt vời nhất. Ai cũng nên thử ít nhất là 1 lần cảm giác đó”.

Đang tập trung thi đấu cho Man United dưới thời HLV mới Van Gaal nhưng có lẽ sau khi nghe lời bộc bạch của bạn gái, De Gea sẽ phải nhìn lại một nửa đôi chút. Edurne rất tài năng và sexynên chẳng thiếu gã trai bao quanh. Vì thế, chàng thủ môn của Man United cần phải giữ cô chặt hơn cả khi giữ trái bóng trên sân cỏ.

Xem thêm ảnh của Edurne


Theo Soha