Thứ Tư, 17/09/2014 | 06:51 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bạn diễn của Quang Minh – Hồng Đào bị bắt tại Mỹ

nam nghệ sĩ khá thân quen với khán giả Việt qua các chương trình của Thúy Nga Paris và Vân Sơn vừa bị bắt vì đột nhập vào nhà một phụ nữ.


Căn nhà nơi Jonathan Phan đột nhập và bị bắt giữ

Theo lời cảnh sát, Jonathan Phan đã đã đột nhập vào nhà một người phụ nữ ở Santa Ana, tự cởi quần áo, leo lên giường nạn nhân và… ngủ đến sáng.

Người phụ nữ bị Jonathan đột nhập vào nhà cho biết khi tỉnh dậy, cô phát hiện một người đàn ông bán khỏa thân đang ngủ ngon dưới góc giường của cô: “Tôi và con gái thức dậy vào lúc 8 giờ sáng, nhưng anh ta vẫn còn đang ngủ kế bên giường tôi”. Sau đó, cô hét to: “Anh là ai và sao lại vào nhà tôi?”.

Trước lời buộc tội này, Jonathan Phan bối rối giải thích rằng tối đó anh uống khá say nên đã vào nhầm nhà của người phụ nữ nọ mà cứ tưởng là nhà bạn thân của anh. Khi nhận ra mình đã vào nhầm nhà, Jonathan chỉ còn biết phản ứng lại: “Tôi xin lỗi cô, tôi xin lỗi cô”.

Anh chàng nhanh chóng thoát chạy qua cửa sổ, bỏ lại ví, quần áo và cả điện thoại di động.


Jonathan Phan quen thuộc với khán giả Việt trong các tiểu phẩm hài cùng Quang Minh – Hồng Đào

Theo hồ sơ của tòa án quận Cam (Hoa Kỳ) thì Jonathan cũng đã nhiều lần chạm trán với cảnh sát do tội tàng trữ và sử dụng chất cấm vào năm 2012 và 2013.

Theo đó, với tội danh mới này, Jonathan sẽ đối mặt với tội đột nhập trái phép và buộc phải bồi thường thiệt hại cho bên nguyên đơn.

Jonathan Phan hiện đang là MC của đài truyền hình SBTN và là một diễn viên hài gốc Việt từng tham gia đóng kịch chung với các danh hài như Quang Minh, Hồng Đào, Y Phụng… Anh cũng từng tham gia một số phim thể loại võ thuật của Mỹ.

Tin bão số 3 mới nhất

Tin bão số 3 mới nhất

Sáng nay, bão số 3 di chuyển nhanh theo hướng Tây chếch Bắc, đi sâu vào đất liền và suy yếu dần thành áp thấp nhiệt đới. Theo tin tức từ Trung tâm dự báo KTTV Trung ương, lúc 22h ngày 16/9, tâm bão nằm trên đất liền tỉnh Quảng Ninh. Sức gió mạnh nhất...

Nữ sinh Áo phục vụ Nhà nước Hồi giáo ‘đã bị giết’

Nữ sinh Áo phục vụ Nhà nước Hồi giáo ‘đã bị giết’

Bộ Nội vụ Áo đang tìm cách xác thực thông tin một trong hai thiếu nữ nước này đã bị giết sau khi đến Syria lấy chồng và gia nhập nhóm phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS). Sabina Selimovic (trái) và Samra Kesinovic...

Theo citinews.net