Thứ Ba, 14/03/2017 | 15:37 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bài viết hữu ích cho chị em

Có phải đàn ông chỉ thích vòng 1 ‘khủng’? Hãy đọc tiếp để biết những gì phái mạnh nghĩ về vòng 1 của phái đẹp, theo Boldsky.

Vòng 1 luôn là mối bận tâm của nhiều chị em. Phụ nữ thường nghĩ rằng tất cả đàn ông đều chỉ quan tâm tới kích cỡ vòng 1, thực tế chưa hẳn như vậy. Không phải mọi nam giới đều nghĩ thế.

Ảnh minh họa: Internet

Các chuyên gia tâm lí cho hay nhiều yếu tố như nền tảng giáo dục, văn hóa, môi trường sống và quan điểm cá nhân đóng vai trò trong sở thích của 1 người đàn ông. Đó là lí do tại sao một số mày râu thích vòng 1 cỡ vừa hoặc nhỏ trong khi một số chỉ thích vòng 1 ‘khủng’.

Ngoài ra, truyền thông cũng có tác động lớn đến quan điểm của chúng ta. Ở những nước mà các người mẫu mảnh khảnh được ‘lên sóng’ liên tục, đàn ông thường tin rằng đó là chuẩn mực của 1 người phụ nữ đẹp. Vậy rốt cuộc thì đàn ông thích vòng 1 bự hay nhỏ?

Đàn ông thích vòng 1: Không sai!

Trong 1 cuộc khảo sát, gần 1000 nam giới thuộc nhiều độ tuổi khác nhau (từ 22-50 tuổi) được hỏi về sở thích của họ. Và điều đầu tiên mà mọi nam giới đều thừa nhận là họ thích vòng 1 bất kể kích cỡ.

Kích cỡ vòng 1 có ảnh hưởng tới mối qh không?

Với câu hỏi này, 91% nam giới cho biết chỉ có tình yêu hoặc thiếu tình yêu mới tạo nên sự khác biệt trong mối qh chứ không phải là kích cỡ vòng 1. Có lẽ chẳng người đàn ông nào đệ đơn li dị hoặc yêu bạn gái/vợ họ chỉ vì bộ vòng 1 cả.

vòng 1 quan trọng với đàn ông

Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ kích cỡ không quan trọng thì bạn đã nhầm! Gần 70% đàn ông thừa nhận họ thường tìm kiếm ảnh của những phụ nữ có bộ vòng 1 ‘khủng’ khi rảnh rỗi.

 

Vòng 1 nhỏ khó kiếm bạn trai?

Phụ nữ có vòng 1 nhỏ thường hay lo lắng việc có kiếm được bạn trai không. Nhưng phần lớn nam giới cho biết ấn tượng chung mà phụ nữ tạo ra mới quan trọng với họ chứ không phải kích cỡ vòng 1. Vì thế, dù không có ‘tài sản’ lớn như thiên hạ, chị em đừng nên tự ti nhé.

Đàn ông thích size vòng 1 nào?

Gần như tất cả nam giới đều đồng ý rằng vòng 1 quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ khiến họ thất vọng. Trong 1 cuộc thăm dò, 50% nam giới thích size vòng 1 cỡ B hoặc C. 25% chọn size lớn và 25% chọn size nhỏ.

Ảnh: Boldsky

Đàn ông giàu thích vòng 1 nhỏ, nghèo thích vòng 1 bự

Một số nghiên cứu tiết lộ đàn ông có địa vị xã hội cao thích phụ nữ có bộ vòng 1 nhỏ hơn, trong khi những nam giới đang phải vật lộn để kiếm tiền lại thích vòng 1 bự.

Đàn ông thích nhìn vòng 1 ‘khủng’, nhưng họ không coi trọng điều đó ở người bạn đời

Trong 1 nghiên cứu, những nam giới tham gia được yêu cầu ngồi chờ tại 1 ngôi chợ đông đúc. Họ được theo dõi bằng các camera giấu kín. Sau khi phân tích dữ liệu hình ảnh, phần lớn nam giới đều nhìn chằm chằm vào những phụ nữ có cỡ vòng 1 hơi lớn. Nhưng khi được hỏi kích cỡ vòng 1 có quan trọng không, hầu hết đều nói không.

Nghe có vẻ phi lí đúng không? Trên thực tế, điều này chẳng có gì mâu thuẫn. Đàn ông thích nhìn vòng 1 ‘khủng’, nhưng trong 1 mối qh, có nhiều yếu tố khác quan trọng hơn chẳng hạn tình yêu và sự hòa hợp. Do đó, những chị em có vòng 1 nhỏ cứ tự tin vào bản thân.