Thứ Ba, 18/08/2015 | 09:51 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bài văn tả cảnh “bố mẹ cởi chu.ồng ôm nhau” của học sinh lớp 4 gây sốt

Đây là bài kiểm tra môn tập làm văn, lấy chủ đề ” Em hãy miêu tả cảnh sinh hoạt trong gia đình em vào một buổi tối ” của một bé trai 8 tuổi, đang học cấp 1 tại trường X – TPHCM.

Cô giáo chấm cho em 4,5 điểm cùng lời phê bình bên dưới ..

55y1t8b Bài văn tả cảnh sinh hoạt gia đình gây số.t của bé trai 8 tuổi

” Gia đình con có năm người, ông nội con năm nay bao nhiêu tuổi con cũng không biết, con chỉ biết ông nội là người về hiu thôi, ba con làm việc hải quan ở ngoài sân bay Tân Sơn Nhất, mẹ con làm việc bán hàng chênh mạng inh tơ nét, anh hai của con tên Trung , ảnh học lớp năm.

Diễn viên Ngọc Lan lo lắng vì đang mắc kẹt ở Thái Lan

Diễn viên Ngọc Lan lo lắng vì đang mắc kẹt ở Thái Lan

Nữ diễn viên Ngọc Lan cùng bạn bè vẫn chưa thể đặt vé về nước được sau chuyến du lịch tại Thái Lan. Vụ đánh bom ở đền Erawan, trung tâm thành phố Bangkok, Thái Lan vừa xảy ra khiến ít nhất 27 người chết và hơn 80 người...

Lạnh người với những hình ảnh khủng khiếp từ hiện trường vụ nổ bom ở Bangkok

Lạnh người với những hình ảnh khủng khiếp từ hiện trường vụ nổ bom ở Bangkok

Vụ nổ trước ngôi đền Erawanbom, Bangkok, Thái Lan đã làm thiệt mạng ít nhất 27 người và 78 người bị thương, trong đó có nhiều du khách nước ngoài. Quả bom được gài trên xe gắn máy...

Chiều nào đi làm về ba cũng đem một bịch đựng tùm lum đồ ở chỗ sân bay về cho mẹ con bán, lúc đó mẹ con mừng lắm đổ ra coi, con thấy có dầu thơm, đồng hồ, son phấn nữa, có bữa con thấy có điện thoai ai phon nữa . Con thấy mẹ thì mừng nhưng ông nội ghét lắm, lúc ăn cơm nào ông nội cũng la ba con là thằng Hải mày đừng có lấy đồ của người ta nữa được không, thất đức lắm nha mày, ba con cãi lại ông , Kệ bọn tui đi tụi việt kiểu nó giầu lắm nghe ông nội và ba cãi lộn hoài con buồn lắm, ăn xong học bài con với anh hai ngủ chung chênh lầu, ông nội ngủ dưới đất, tối qua nhà con cúp điện con không thấy đường đi tô lét con vô phòng ba mẹ tìm đèn cầy, con thấy ba mẹ cởi ch.uồng ôm nhau, thấy con mẹ mắc cỡ lấy mềm chùm lại, sáng ba con dặn vô phòng phải gõ cửa nha con, con nói tại thấy cửa phòng mở nên con vô đại, con xin lỗi ba mẹ nha.

Ăn xong mẹ chở hai anh em con đi học là hết sinh hoạt của nhà con. Ước mơ của con là ba đừng lấy đồ của mấy người việt kiều nữa để khỏi cãi lộn với ông nội con và con muốn nhà con đừng bị cúp điện nữa để con khỏi vô phòng ba mẹ tìm đèn cầy nữa .”