Thứ Sáu, 10/03/2017 | 14:43 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bác T. bảo cháu ra ngoài cổng chờ, bất ngờ bác bịt mồm, ép cháu vào tường rồi h.i.ếp d.â.m cháu

Hôm qua biết vụ này mà bức xúc quá các mẹ, em bé học sinh lớp 9 bị bác rể h.ã.m h.i.ếp đến mức mang thai và sinh con. Phải nói em căm phẫn vô cùng sao lại có những con người tàn tệ vô nhân tính như vậy chứ, có thể h.ã.m h.i.ếp chính cháu gái của mình.

Nhưng bánh ít đi cũng có bánh quy lại, nếu chúng ta không tạo điều kiện sơ hở cho bọn quỷ đó lộng hành thì chúng cũng không làm gì được. Cha mẹ nếu dạy con cái những điều cơ bản này thì nạn yêu râu xanh chắc hẳn không quá nhiều như hiện nay:

– Dạy con những vùng cơ thể nhạy cảm, dạy con cách bảo vệ chính mình

– Dạy con biết những người nào nên tiếp xúc và không. Tuyệt đối không quá thân mật gần gũi với những người khác phái trong gia đình dù có thân thiết thế nào đi nữa như ông, cậu, chú…

– Dạy con cách bảo vệ bản thân mình và cách phản ứng, đối phó với những con yêu râu xanh

– Thường xuyên trò chuyện với con về giới tính, những vấn đề tế nhị thì đâu đến nỗi

Như em hồi nhỏ có phụ gia đình bán nước. Em học cấp 2 nhưng trổ mã rồi, cơ thể phổng phao như thiếu nữ, mặt cũng hơi xinh nên thường xuyên gặp mấy cha nội khách cứ giỡn vỗ, bóp mông em hoài. Em tức lắm đi méc cha mẹ thì ổng bả nói là chú đùa với con làm gì mà nhảy dựng lên thế.

maxresdefault

Ảnh mang tính chất minh họa

Xong có lần bị bóp mông em tức quá trợn mắt nói lại mấy người đó, thậm chí đánh lại luôn thì ba mẹ em trợn mắt nhìn em rồi chửi em là hỗn láo, mất dạy với người lớn. Đó, các mẹ xem ngay cả cha mẹ mình mà còn không dạy, không đứng lên bảo vệ mình và còn mù mờ nhận thức về việc xâm hại tình dục như thế thì làm sao con biết tự bảo vệ mình. Và gặp những đứa trẻ nhút nhát thì đúng là làm mồi cho sói thật như em bé em nói trên.

Trở lại câu chuyện em kể theo đó, cô bé bất hạnh chính là Hoàng Thị N. (SN 2002, học sinh lớp 9) đã bị chính bác rể sống gần nhà h.ã.m h.i.ếp nhiều lần.

Theo đó, ông Len ba em N. tâm sự: “Gia đình tôi sống thuần nông, kinh tế gia đình chỉ biết dựa vào mấy sào ruộng, tôi lại bị tật nguyền không làm lụng được gì nên mọi công việc đành dồn lên vai vợ. Thương vợ vất vả, nhưng tôi cũng chẳng giúp được gì, chỉ biết động viên cô ấy ráng giữ sức khỏe. Vì lo kinh tế cho gia đình nên cả ngày vợ tôi làm luôn chân, luôn tay, lúc thì ở ngoài đồng, lúc lại đi vớt bèo để nuôi con lợn, con gà. Cũng chính vì mải mê công việc nên vợ tôi cũng chẳng có nhiều thời gian để ý đến con cái, khi phát hiện thì cái thai đã to lắm rồi”.

Còn bé N., mặc dù sinh năm 2002 nhưng bé khá lớn so với bạn cùng lứa. Theo lời kể của bé, một ngày cuối tháng 3/2016, bé dắt trâu ra ngoài đồng chăn thì gặp ông Hoàng Văn T (SN 1961, bác rể). Sau vài câu chuyện, ông T có nhờ cháu nhổ tóc trắng rồi cho tiền. Cả buổi chiều hôm ấy, cháu nhổ được khá nhiều tóc bạc cho bác rể. Lấy lý do không mang theo tiền, ông T hẹn cháu tối sang nhà sẽ trả đầy đủ. Tưởng bác rể nói thật, tối hôm ấy, sau khi ăn cơm xong, cháu xin phép bố mẹ sang nhà bác rể có việc. Tin tưởng, vợ chồng ông Len đồng ý và khuyên con về sớm còn học bài.

“Khi cháu sang, bác T nói nhỏ cháu ra ngoài phía cổng chờ chút rồi bác trả. Tưởng thật, cháu ra ngoài cổng chờ thì bác T ra, bất ngờ bác bịt mồm, ép cháu vào tường rồi h.i.ếp d.â.m cháu. Sau đó, bác đe dọa cháu không được kể với ai. Vì sợ bố mẹ đánh nên cháu cũng không dám kể lại với bố mẹ. Sau lần ấy cháu còn bị bác ấy xâm hại thêm vài lần nữa

Đấy, các mẹ xem thằng bác rể đó có khốn nạn không chứ. Và nếu ba mẹ bé N có dạy con cách phản kháng, hoặc nghi ngờ hành động của thằng bác rể đốn mạt đó thì có lẽ bé đã thoát được khỏi nanh vuốt của yêu râu xanh rồi!
Nhưng thật tiếc!

Các mẹ ạ, hàng ngày chúng ta vẫn thấy nhan nhãn các câu chuyện h.i.ếp d.â.m, ấu d.â.m đó nên đừng bao giờ lơ là việc dạy con đề cao cảnh giác, bảo vệ bản thân nha. Bởi con cái chúng ta quý như vàng như ngọc, chúng ta sinh con ra yêu thương hết mực, nâng như nâng trứng vì vậy đừng để cuộc đời con bị hủy hoại dưới bàn tay của những con quỷ đốn mạt đó nhé!

Mong các mẹ luôn đề cao cảnh giác!