Thứ Tư, 01/07/2015 | 19:30 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Ảnh nóng của bé gái lớp 5: tiếng chuông cảnh tỉnh cho bậc cha mẹ!!

3

Cách đây vài tiếng đồng hồ, một loạt ảnh nóng của bé gái lớp 5 được cư dân mạng đồng loạt like và chia sẻ. Trong vài tiếng đồng hồ, lượt like tăng lên chóng mặt. Trong bộ ảnh, một cô bé lớp 5 khoe thân hình vẫn còn non.

Theo các đặc điểm hình thể và đường nét khuôn mặt, có thể thấy cô bé còn quá nhỏ, chỉ tầm 10-11 tuổi. Vì vậy, những hình ảnh này đã làm dân mạng bị “sốc” nặng.

Những bức ảnh này xuất phát từ một Fanpage có tên T… Phạm. Fanpage này vừa mới thành lập trong chiều nay nhưng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của hàng chục ngàn người. Mỗi bức ảnh nóng cũng nhận được hàng chục ngàn lượt thích, hàng ngàn bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ.

Những bức ảnh nóng của bé gái bị phát tán tràn lan trên mạng xã hội (Ảnh chụp màn hình).

Kèm theo loạt ảnh nóng là những dòng status đậm chất khiêu khích và “trải đời” (Ảnh chụp màn hình).
Đến tối, những bức ảnh nóng của bé gái lớp 5 thậm chí còn lan truyền với tốc độ khủng khiếp hơn. Những Fanpage bắt chước đua nhau mọc lên như nấm, Fanpage nào cũng tự nhận mình là “hàng chính chủ” và hứa hẹn sẽ tiếp tục đăng tải thêm ảnh nóng. Tuyên bố này càng khiến dân mạng phẫn nộ và bức xúc. Hàng loạt”gạch đá” và những lời chửi mắng tuôn ra xối xả nhằm vào bé gái trong ảnh.
Một Fanpage tự xưng là cô bé trong ảnh (Ảnh chụp màn hình).”>
Một Fanpage tự xưng là cô bé trong ảnh (Ảnh chụp màn hình).<Giữa hàng ngàn lời chửi rủa, chỉ trích và chì chiết của cộng đồng mạng, bất ngờ xuất hiện một “lời kêu oan”. Một người dùng Facebook có nickname Gino H.G đã lần mò đến từng Fanpage, tố cáo sự thật và mong những kẻ câu like hãy để cô bé được yên.

Gino H.G đi đến từng Fanpage, comment khắp nơi với hy vọng “kêu oan” cho bé gái.
Thông qua Gino H.G, cuối dùng dân mạng cũng tìm được nhân vật chính trong loạt ảnh nóng của bé gái lớp 5. Theo thông tin bé gái này chia sẻ, em đã chụp những bức hình này lưu trong điện thoại làm kỷ niệm. Sau đó do vô ý, em đã làm mất máy. Những kẻ đăng ảnh trên Facebook đều là giả mạo. Cô bé đang rất lo lắng và hoảng loạn, khẩn thiết cầu xin cư dân mạng giúp đỡ.

Đám tang của thiếu nữ 15 tuổi tự tử vì bị phát tán clip nóng vừa mới trôi qua. Chính những kẻ chia sẻ clip cùng những lời bình luận ác ý của cư dân mạng đã góp phần đẩy cô bé tìm đến cái chết.

Đến hôm nay, bé gái sinh năm 2004 này cũng bị kẻ xấu bôi nhọ và đang phải hứng chịu những lời lẽ nặng nề của cư dân mạng. Liệu em có đứng vững nổi trước vô vàn comment cay nghiệt trên Facebook và việc hình ảnh riêng tư của mình phơi bày trước mắt hàng trăm ngàn người?

Hai câu chuyện vừa qua là tiếng chuông cảnh tỉnh cho những bậc làm cha mẹ. Cha mẹ luôn phải theo sát, quan tâm, hướng dẫn để cho các em có nhận thức đúng đắn