Thứ Năm, 16/03/2017 | 20:18 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

“Anh Đỗ Mạnh Cường ơi, anh tố em Ngọc Trinh làm chi cho ra nông nỗi này hả anh…”

Mấy ngày nay em thấy dân mạng rần rần hóng chuyện em người mẫu Ngọc Trinh và anh thiết kế Đỗ Mạnh Cường xách mé nhau về vụ em Trinh xài túi Hermès giả. Nói thiệt với mấy chị, em nhà quê lắm, còn chưa bao giờ được thấy tận mắt, sờ tận tay cái túi trong truyền thuyết ấy bao giờ, chỉ có mấy người quý sờ tộc siêu víp mới được mục kích cái túi ấy, chứ “lúa 1 bồ” như em thì cái túi thật nó có xuất hiện trước mặt chắc em cũng cho là giả quá.

m_nh_c_ng_v_ng_c_trinh_nh_set

Cuộc khẩu chiến của Đỗ Mạnh Cường và Ngọc Trinh cũng từ cái túi Hermès mà ra. Nguồn: Internet
Thế nên, em chẳng bàn đến cái chuyện thật giả ở đây mấy chị ạ. Em chỉ thấy ấn tượng với lời tố bằng chất giọng châm biếm, đá xéo rất hiếm có của anh thiết kế kia thôi. Ở cái đất nước này có ai mà không biết đến danh tiếng của em Trinh, ai mà chẳng biết em ấy mua túi Hermès Birkin ở đâu, đâu có cần anh phải lên tiếng “chỉ điểm”. Em ấy có xách cái túi ấy đi chợ mua cá thì có làm sao đâu nè. Túi người ta mua, người ta thích xách đi đâu thì đi đó. Còn mua túi mấy tỷ hay mấy trăm là chuyện riêng tư của người ta, mình “xí xọn” vô làm chi. Em ấy không tiếc thì cớ gì anh phải “tiếc” giùm cho mệt tấm thân anh hỉ?

Thị phi cũng từ cái miệng mà ra cả đấy anh. “Hòn bấc ném đi, hòn chì ném lại”, mình đối đãi với người ta sao thì người ta cũng đối đãi với mình như thế. Ở vị trí của em Trinh, ai mà chẳng “lồng lộn” lên cơ chứ (không điên tiết lên thì em ấy thành thánh nữ mất rồi). Đừng tưởng chỉ có đàn ông các anh mới biết tự ái. Em Trinh có nặng lời thì là lẽ thường thôi, anh có phản ứng lại bằng cái lý nào thì cũng là “lý cùn” cả, vì anh là người “ném hòn” trước mà.

Khẩu nghiệp là nghiệp nặng anh ạ. Anh dùng lời nói tổn thương đến tự ái và danh dự của người ta nên anh mới nhận lại cái “quả báo nhãn tiền” mà theo em là chẳng đáng chút nào. Người đời có câu nói rất hay, cái gì mình không muốn thì đừng làm cho người khác. Không muốn người ta chê bai mình thì mình đừng có chê bai người ta. Bỗng dưng đang yên đang lành, danh tiếng càng ngày càng lên vèo vèo, anh bị người ta khui lại mấy vụ đạo nhái. Em đọc mà thấy toát cả mồ hôi hột, lo lắng thay cho anh.

Hồi còn đi học, em được thầy cô dạy rằng copy là một cái tội không thể nào tha thứ được, lỡ có “copy paste” một vài dòng trong bài mà bị phát hiện ra là ăn liền một trứng ngỗng như chơi. Anh lại là một nhà thiết kế danh tiếng, sáng tạo người ta “thù” nhất là chôm chỉa đó anh, vậy mà bộ sưu tập nào của anh cũng bị tố chôm chỉa. Giờ người ta còn nhân cơ hội này “đào” lên lại TẤT CẢ mấy bộ sưu tập đó. Thật lòng em thấy lo lắng thay cho anh.

Đây này anh, em dẫn ra một vài ví dụ minh họa trong mấy bài báo tố anh đạo nhái này để anh mường tượng ra sự việc và biết đường mà xử lý. Khổ thân anh quá.

image

Chiếc váy đen với điểm nhấn là bông hoa trắng ở eo do Á hậu Trương Thị May mặc mở màn trong buổi trình diễn bộ sưu tập mới “La Vie En Rose” của anh tại Mỹ hôm 14/6 bị nghi là copy từ một thiết kế của Lanvin trong bộ sưu tập Thu Đông 2013-2104 của hãng này đó anh.
image
Còn nữa, chiếc váy ren mà em siêu mẫu Huyền Trang mặc trong show thời trang “Những cánh bướm cuối thu” của anh bị tố là sản phẩm nhái lại thiết kế của hãng thời trang Dior trong tuần lễ thời trang Fall Couture năm 2008.

image

Lúc anh ra mắt bộ sưu tập “Những cánh bướm cuối thu”, chiếc váy in họa tiết bướm này được cho là không khác biệt gì với một thiết kế của Lanvin ra mắt trước đó.

image

Bộ đầm vàng cam này do anh thiết kế bị cư dân mạng cho là bản nhái của chiếc đầm hiệu Versace (giữa) và Gucci (phải).
Bao nhiêu đây chắc là đủ rồi anh nhỉ. Anh rút kinh nghiệm nha anh. Mai mốt đừng đi tố người ta nữa, kẻo không lại tổ chác, “há miệng mắc quai” như vầy thì chỉ có mình thiệt thôi anh à. Khổ thân anh!