Chủ Nhật, 01/06/2014 | 19:39 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Anh chỉ là công cụ để tôi duy trì nòi giống

Mới vài hôm trước, tôi đã nói thẳng và nhổ toẹt vào mặt chồng bảo: “Anh chỉ là công cụ để duy trì nòi giống”. Chồng tôi dù khi đó ở thế một người đàn ông lăng nhăng cũng đã xông vào tát tôi túi bụi. Anh chửi tôi: “Trần đời, chả có con vợ nào ghê gớm và vô học như mày”.

1400554990-dangyeubongdungbantraimattich_tinhyeugioitinh_eva1--2-

Chào tất cả các bạn đọc!

Thời gian vừa qua, chồng tôi cũng có những dấu hiệu ngoại tình. Mà tôi nghĩ cũng chẳng còn là dấu hiệu mà có thể khẳng định chắc chắn anh đã yêu “xen canh gối vụ” vài người tình cùng một lúc rồi. Chỉ là đến bây giờ tôi mới biết thôi.

Mới vài hôm trước, tôi đã nói thẳng và nhổ toẹt vào mặt chồng nói: “Anh chỉ là công cụ để duy trì nòi giống”. Chồng tôi dù khi đó ở thế là một người đàn ông lăng nhăng cũng đã xông vào tát tôi túi bụi. Anh chửi tôi: “Trần đời, chả có con vợ nào ghê gớm và vô học như mày”. Nhưng tôi cười khẩy vào mặt người chồng bấy lâu đã giấu tôi “mèo mả gà đồng” mà vẫn giả nhân giả nghĩa đĩnh đạc, tử tế.

Hôm nay, tôi có mặt ở đây, không phải để than thở thất vọng về một người đàn ông không chung thủy như chồng tôi nữa. Anh ta đã xem tôi là con ngốc thì tôi cũng chỉ coi anh ta như một “công cụ duy trì nòi giống” tôi vừa kể trên mà thôi.

Nhưng buồn chuyện của mình, tôi mới ngồi tám với các chị em, bạn bè. Tôi hỏi 10 người thì 7-8 người có chồng đã và đang ngoại tình hoặc đang léng phéng. Từ người đàn ông chức cao vọng trọng đến gã đàn ông trắng tay trên răng dưới dép đều có quyền ngoại tình sau hôn nhân. Đó không chỉ là một thói hư tật xấu mà còn là “căn bệnh” không tài nào điều trị dứt điểm. Dù vợ có khéo vun vén đến mấy thì dẹp được người đàn bà này, chồng lại lèo tèo người đàn bà kia.

Ngẫm ra, người phụ nữ nào có chồng chưa mắc bệnh cũng không hẳn được an nhàn hưởng thụ hạnh phúc. Họ phải sống trong nơm nớp lo lắng và bày đủ chiêu trò giữ chồng. Họ cũng như tôi đã từng vừa phải nỗ lực hết mình làm tròn danh hiệu vợ đẹp vợ đảm, vừa phải sống trong sợ sệt không biết đến ngày nào chồng sẽ dính bệnh và thậm chí mang bệnh về nhà cho vợ con.

Rồi đến ngày sự thật được phơi bày, những người vợ như tôi cũng không có quyền được đau khổ trọn vẹn mà phải vừa khóc vừa cầu xin gã chồng đốn mạt của mình quay về để tiếp tục giữ chức “chồng” và “bố”. Chua chát thay, triệu triệu phụ nữ đang sống như thế chứ không riêng gì tôi đã từng như thế.

Nhiều khi tôi tự hỏi chồng là gì? Chồng là người yêu và có “khả năng” tiếp tục yêu người phụ nữ của mình qua năm tháng cuộc đời. Nếu anh ta làm được điều đó, người vợ như tôi có chết đi sống lại mười kiếp cũng nguyện xin được kết duyên. Bằng không, chồng chỉ là một người khác giới mà tôi trót lầm lấy phải, giúp tôi hoàn thành chức năng duy trì nòi giống cho dòng họ. Nhiệm vụ kết thúc, đường ai nấy đi?

Cuộc đời của tôi ngắn lắm, tôi không đủ bao dung, lòng tự trọng của tôi, không đủ rẻ mạt để ngày đêm hầu hạ yêu thương một người lên giường cùng người đàn bà khác sau lưng tôi. Nếu tôi biết trước bản chất của chồng, tôi chả cần yêu, chả cần làm đám cưới, chỉ dùng cái mà đàn bà chúng tôi không có được để sinh con, thế là xong.

Mọi người hay bảo bản chất của đàn ông là tham lam. Tôi khẳng định chẳng ông bà gì sất, cứ là người thì sẽ tham lam. Tôi cũng thích có nhiều vệ tinh vây quanh, thích thả lưới bắt cá để được chiều chuộng, thích lên giường cùng nhiều người đàn ông khác nhau để nếm thử cảm giác khác biệt.

Nhưng tôi đã không làm thế, vì tôi thật sự yêu và chọn một trong số ấy để tôn trọng và che chở cho tôi. Song tôi chỉ tự nguyện hi sinh chỉ khi người đó thực sự xứng đáng. Làm con người, đầu óc và trái tim mới có giá trị, tìm đến nhau cũng chỉ vì thế. Chứ còn tình dục không cần bỏ tiền cũng dễ tìm ra.

Không chỉ có thế hệ trẻ như tôi do quá đề cao bản thân nên dễ dẫn đến ly hôn. Tôi biết rất nhiều người là thế hệ 6X, 7X cũng thế. Phần lớn nguyên nhân đều do chồng ngoại tình. Mà không phải đến bây giờ các ông chồng mới sinh tật đâu, ngay khi bị phát hiện, tức là họ đã gian dối từ lâu lắm rồi. Các chị các mẹ đã chịu đựng hết mức rồi mới đồng ý ly hôn.

Tôi thấy bất công lắm, đàn ông hoặc công khai hoặc lén lút gọi vợ là thứ này thứ nọ, nào máy giặt, nào máy rửa bát nào vú em. Vậy mà một số phụ nữ còn cười tươi hưởng ứng. Có vẻ những người này, lòng tự trọng của họ thấp nhỉ?

Còn tôi, chồng đã xem tôi là thứ gì đó thì tôi cũng nhổ toẹt vào mặt anh ta rằng với tôi, anh ta cũng chỉ là thứ để thỏa mãn tạm thời và duy trì nòi giống. Nếu sextoy mà giúp tôi sinh con được, tôi cũng chẳng cần đến chồng. Thà là sextoy dùng xong rồi cất còn hơn một đời lận đận chạy theo hầu hạ và đau khổ bởi một gã đàn ông bạc tình.

Bây giờ mà chị nào hoặc em gái nào theo mốt single mom là tôi ủng hộ ngay và luôn. Thật ra, tôi cũng chẳng mạnh miệng hay chẳng mạnh mẽ gì cho cam để quạnh quẽ nuôi con suốt đời. Chẳng qua ,tôi quá mất niềm tin vào đàn ông và không muốn phí phạm đời mình vào những người đàn ông không đáng.

Tôi mong những phụ nữ cùng cảnh cũng nên có suy nghĩ như tôi. Xin đừng than vãn và vật vã vì chồng ngoại tình nữa. Cuộc đời đã lắm chuyện phải lo cũng như có nhiều điều có giá trị hơn nhiều. Vì thế hãy nên dứt khoát dọn bớt rác rưởi và tiếp tục vui sống đi chị em ạ.

Còn những người đàn ông như chồng tôi nói riêng và nhiều gã đàn ông khác nói chung, các anh cứ tha hồ ngoại tình, tha hồ lả lơi, cứ cười vui vì đã gian dối thành công qua mặt vợ. Các anh cứ tiếp tục chà đạp lên những người vợ đáng thương. Tôi tin rằng đến một ngày nào đó trong bộ não và trái tim chúng tôi không tồn tại một ai gọi là chồng cả, có chăng chỉ là thứ đã giúp duy trì nòi giống mà thôi.

Lời cuối, tôi muốn hỏi các bạn rằng, tôi nói với chồng câu: “Anh chỉ là công cụ để duy trì nòi giống” trong hoàn cảnh của tôi là đúng 100% phải không? Và ai ủng hộ quan điểm của tôi thì hãy comment động viên tôi bên dưới bài để tôi có thêm động lực sống vui tươi hơn.

Theo Dear

Nhiều người thích dùng “đồ giả” vì cảm giác lạ…

Nhiều người thích dùng “đồ giả” vì cảm giác lạ…

Theo các bác sỹ tâm lý và chuyên gia tâm lý, việc sử dụng sextoy trong thời gian dài sẽ mắc "nghiện", và có những suy nghĩ lệch lạc... Thú chơi búp bê tình d..ục và đồ chơi người lớn (sextoy) tồn tại khá lâu. Khác với...