Thứ Tư, 26/04/2017 | 17:37 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Anh chàng mong cô gái bấm nút hẹn hò nhưng lật kèo vì… mẹ lắc đầu

Trong tình yêu, nhiều cô gái sợ nhất kiểu bạn trai không chính kiến, có thể lung lạc hay thay đổi chỉ vì tác động của người khác, điển hình là bố mẹ ruột. Nói lời cảm mến, hứa hẹn hết lời và mong Phương Thảo bấm nút hẹn hò song chỉ vì cái lắc đầu của mẹ, Hoàng Duy Tân đã lật kèo phút 89 và trở thành đối tượng bị dân mạng ‘ném đá’. Mẹ anh cũng bị chỉ trích vì lời nói khác với hành động.

Có không ít cặp đôi vì tình yêu đã vượt qua mọi sóng gió, sự ngăn cản của gia đình để đến với nhau. Thế nhưng cũng có rất nhiều nam thanh niên nhu nhược, không có chính kiến, vì tác động nhỏ từ bố mẹ hay người trong gia đình, mà sẵn sàng từ bỏ bạn gái mình rất yêu.

Yêu và cưới-Cô nàng 31 tuổi và tiêu chuẩn chọn chồng giống Lương Thế Thành

Hoàng Duy Tân có lẽ là trường hợp điển hình. Nhân viên công nghệ thông tin 32 tuổi ở TP.HCM phải nhờ đến chương trình Bạn muốn hẹn hò để tìm người yêu và vợ tương lai. Đối tượng của anh là Nguyễn Thị Phương Thảo, nhân viên bảo hiểm 31 tuổi nhưng chưa có mối tình chính thức.

Theo đánh giá ban đầu, đây là cặp khá xứng đôi. Hoàng Duy Tân khá bảnh trai, còn Nguyễn Thị Phương Thảo trông dễ mến.

Duy Tân yêu cầu cô gái phải biết nấu ăn, có thể chăm lo cho gia đình và chịu làm dâu. Trong khi Phương Thảo là người hiểu biết, không ngại làm dâu, thường giúp đỡ mọi người trong công việc, đặt việc con cái hiếu thảo với cha mẹ lên làm đầu và sẵn sàng chăm sóc ba mẹ chồng lúc về già, đồng thời cũng yêu cầu rất đơn giản: Cao 1,65 m trở lên, thân hình cân đối, nhìn mặt hiền hiền.

Mẹ của Duy Tân nhận xét Phương Thảo hiền lành, cao ráo, còn chuyện bấm nút hay không do con trai tự quyết định và khẳng định ‘con chịu thì mẹ chịu’ khi Cát Tường hỏi về mẫu con dâu lý tưởng.

Thế nhưng, vào thời khắc quyết định, cô lại lắc đầu làm Duy Tân cũng dao động và lật kèo khiến cả khán phòng ngỡ ngàng. Điều đáng chê trách là trước đó, Duy Tân nói Phương Thảo dễ thương, dễ mến và thích cô. Thậm chí khi cầm tay Phương Thảo, anh còn thấy có điện giật.

duy-tan-lat-keo12345678

duy-tan-lat-keo1234567

duy-tan-lat-keo123456

duy-tan-lat-keo1234

Duy Tân thích và mong Phương Thảo hẹn hò với anh…
duy-tan-lat-keo123456789

… nhưng lại lật kèo vì mẹ lắc đầu.

Ở thời khắc bấm nút hẹn hò, Phương Thảo không nhìn xuống phía dưới vì đã có sẵn quyết định trong đầu là bấm nút hẹn hò, còn Duy Tân lại hướng ánh mắt về phía mẹ và khi thấy bà lắc đầu thì thay đổi ý định với lý do trớt quớt: “Cảm nhận đầu tiên trong trái tim mình không được mở lắm… Nói chuyện không được trôi chảy lắm”.

Khi MC Quyền Linh hỏi Phương Thảo không hợp với mình điều gì, anh ta trả lời: “Cách nói chuyện!”.

Vì không có chính kiến, hành động khác lời nói khiến Phương Thảo hụt hẫng và tổn thương, Duy Tân bị dân mạng ‘ném đá’ tơi tả. Trong đó chị H.P còn mỉa mai Duy Tân và chúc mừng Phương Thảo: “Chúc mừng bạn gái số 2 vì ông kia không bấm nút. Một người đàn ông không có lập trường thì dẹp qua một bên. Chúc bạn gái sẽ tìm được người tốt hơn”.

duy-tan-lat-keo

duy-tan-lat-keo12

Dân mạng chỉ trích Duy Tân kịch liệt.

Có lẽ sau tập 265 của Bạn muốn hẹn hò, nhiều đấng mày râu muốn biết thêm thông tin về Phương Thảo để tìm hiểu cô.