Thứ Sáu, 07/04/2017 | 18:52 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Anh chàng bị cướp may mắn nhất thế giới

Nhìn thấy thanh niên đi bộ chậm ven đường, vừa đi vừa đưa tay giữ đầu, cảnh sát tiến lại gần thì phát hiện điều thật sự khủng khiếp.

Có vẻ như Thần Chết đã ngủ quên đối với Pablo Patrik de Souza, 18 tuổi khi anh đã cố gắng chiến đấu với một nhóm cướp để giữ mạng sống của mình. Theo lời Patrik de Souza, anh bị một nhóm 3 tên cướp tấn công khoảng 8 giờ tối  2-4, khi đang đi một mình trên quãng đường vắng.

Nhóm cướp này đã cướp ví tiền và điện thoại di động của Patrik de Souza. Thanh niên 18 tuổi đã cố gắng chống trả để nhóm cướp không lấy được đồ của mình, tuy nhiên anh đã bị chúng đánh và dùng dao sắc cắt cổ.

Vết thương nặng trên cổ khiến phần đầu của anh gần như bị cắt nửa chừng, để lộ cả phần mô cơ trên cổ. Sau đó, nhóm cướp ném Patrik de Souza xuống một khe núi để giết chết anh hoàn toàn. Patrik de Souza đã giả vờ chết để tránh khỏi những thủ đoạn tàn bạo hơn của nhóm cướp, anh nằm im bên vạt rừng, giữ phần đầu của mình, chờ cho nhóm cướp đi hẳn.

Vết thương khủng khiếp trên cổ thanh niên do nhóm cướp tấn công

Vào sáng 3-4, Patrik de Souza chậm chạp lết ra khỏi khu rừng, vừa đi vừa giữ đầu và tìm kiếm sự trợ giúp của người khác. May mắn rằng anh đã gặp những nhân viên an ninh đang đi tuần tra ở khu vực Ponta da Vigia, Penha, phía nam Brazil. Patrik de Souza còn bình tĩnh giải thích cho cảnh sát hiểu mình bị cướp tấn công.

Anh chàng này may mắn sống sót đến báo án cho cảnh sát

Patrik de Souza đã được đưa vào bệnh viện Marieta Konder Bornhausen ở Itajai, nơi anh trải qua cuộc phẫu thuật cứu mạng sống. Hiện tại, chưa ai biết được tình trạng sức khỏe của Patrik de Souza ra sao, cảnh sát đang truy tìm hung thủ tấn công Patrik de Souza.