Thứ Bảy, 25/10/2014 | 08:01 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Ancelotti dùng Ronaldo cười nhạo thầy trò Messi

Vị thuyền trưởng Real tuyên bố, ông quyết định thay Cristiano Ronaldo mà không cần phải hỏi ý kiến anh, chứ không phải như người đồng nghiệp Barca, Luis Enrique, vừa bị (trò) Messi cãi cả lệnh, không thèm rời sân.

El Clasico luôn đặc biệt, không chỉ trên sân mà bởi mọi thứ xung quanh nó. Và Carlo Ancelotti góp phần làm cho đại chiến Tây Ban Nha thêm nóng lên với những lời nói kháy dành cho đối thủ.

Ancelotti, Ronaldo, Messi, Barca, Real

Ancelotti cười nhạo vụ Messi cãi thầy

Theo đó, chiến lược gia 55 tuổi ám chỉ đến việc Leo Messi phớt lờ cả lệnh của HLV trưởng Luis Enrique, không chịu rời sân ở trận Barca gặp Eibar hôm cuối tuần qua. Rõ ràng là một hành động coi thường thầy của mình.

Điều đáng nói, sau đó Luis Enrique vẫn cố công bảo vệ “công thần” Leo bằng phát biểu: việc hỏi ý kiến cầu thủ trước khi thay ra cũng là bình thường và ông sẽ làm thế chừng nào còn nắm Barca!

Vì điều này mà Ancelotti quyết làm 1 mũi tên trúng 2 đích: tranh thủ “ghi điểm” cho học trò cưng Cristiano Ronaldo đồng thời dìm hàng thầy trò Leo. Cựu HLV Chelsea lấy chuyện rút tiền đạo này ra (phút 75 thay bằng Khedira) khi Real đang dẫn Liverpool 3-0 trên sân khách.

Ông nói với kênh Canal+ kèm theo nụ cười đầy ẩn ý: “Tôi đã có ý định rút Cristiano Ronaldo ra nghỉ ngơi nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp trong trận đấu với Liverpool. Và tôi làm điều đó mà không cần hỏi ý kiến cậu ấy. Không cần thiết…”.

Ancelotti cũng nhấn mạnh rằng, quan điểm của ông ngược với Luis Enrique, sẽ thực hiện quyền thay người theo ý đồ của mình, chứ không phải quyết định được dựa trê