Thứ Sáu, 16/09/2016 | 15:47 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Ả bồ nhí dai hơn đỉa bỗng dâng trả chồng sau 1 đêm ẩn nấp dưới gầm giường chứng kiến việc làm đó của vợ

Quýnh quáng, sợ Mai vu mình tội ăn trộm, Kiều chui tọt vào gầm giường trốn. Mai lặng lẽ bước vào, nhấc điện thoại lên gọi cho ai đó nghe giọng thảm thiết lắm.

Kiều cặp bồi với Dũng đã hơn nửa năm nay. Kiều dương dương tự đại lắm, làm kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc của gia đình người khác mà lúc nào cũng tỏ ra vẻ ngây thơ, không có tội.

– Là anh ấy tự tìm đến với em chứ có phải em cướp giật gì của ai đâu. Có đồ tốt rơi vào tay, các chị có dùng như em không mà các chị mắng mỏ em.

Đấy, lúc nào Kiều chẳng dùng những cái lý lẽ đáng thương ấy để bao biện cho hành động sai trái của mình. Miệng thì cứ nói không bám riết lấy Dũng nhưng trong đầu, lúc nào cũng phải ngấm ngầm ủ mưu tính kế, làm sao để giữ chặt được Dũng ở bên cạnh mình. Thậm chí là làm cho Dũng bỏ được Mai thì càng tốt. Chứ cái kiểu bồ bịch không tương lai này, Kiều chán ngán đến tận cổ rồi. Trải qua bao nhiêu cuộc tình bồ bịch kiểu này, Kiều cũng chẳng thấy nó đi đến đâu nên lần này Kiều sẽ giữ chặt Dũng không buông. Dũng cũng tốt lắm, tốt cả với vợ lẫn bồ nên Kiều sao có thể bỏ qua được.

nguoi-yeu-nhet-tien-vao-nguc-blogtamsuvn-ngoisao.vn[1]

Kiều chưa kịp trả lời gì thì Dũng đã hối hả chạy ra ngoài. (Ảnh minh họa)

Có lẽ đọc đến đây ai cũng thắc mắc là tại sao Mai ở đâu mà để Dũng tùy tiện cặp bồ như thế, để cho Kiều lộng hành như thế. Mai chẳng đi đâu cả, Mai vẫn ở trong ngôi nhà mà suốt 5 năm qua đã chung sống cùng Dũng và cậu con trai nhỏ. Lý do vì sao Dũng cặp bồ thì không biết phải bắt đầu từ đâu. Là do Kiều quá khôn ranh, lọc lõi, đầy mình kinh nghiệm quyến rũ đàn ông. Vì Dũng dễ thay lòng đổi dạ, không chung thủy với Mai. Hay vì Mai, đã có đôi phần lơ đễnh, không giữ chặt Dũng trong tay. Câu chuyện ngoại tình, phản bội này nếu kể đầu đuôi chi tiết từ nơi bắt nguồn thì có lẽ dài, dài lắm. Chung quy lại, lỗi là ở tất cả những người trong cuộc.

Mai bây giờ đã biết thứ gì là cần thiết, là quan trọng với mình và có nên nắm giữ nó hay không rồi. Nhưng Kiều cũng ghê gớm lắm, tỏ ra không phải dạng vừa khi ngang nhiên tuyên chiến với Mai. Kiều thách Mai làm cho Dũng bỏ được Mai. Mai thừa biết tính cách của Dũng. Mai không muốn nói Dũng điên nhưng Dũng thuộc loại đàn ông sống quá tình nghĩa. Tình nghĩa tới mức dư thừa. Dũng cho rằng Dũng đã lên giường với Kiều thì Dũng phải có trách nhiệm với Kiều. Mai nghe mà muốn lộn hết cả ruột. Nếu Dũng đã không bỏ được Mai thì Mai sẽ tìm cách để Kiều, ả tình đich dai hơn đỉa kia tự động rời bỏ Dũng.

Kiều dạo này thấy Dũng lạ lắm, cứ thất thần, lo lắng, hỏi lý do thì không nói. Lại nghe hôm nay Mai không có nhà, Kiều đánh bạo tìm tới tận nhà Dũng vì mấy bữa nay, Dũng không hỏi han gì gì tới Kiều là Kiều sợ lắm. Kiều sợ Dũng sẽ nghe lời Mai mà bỏ rơi Kiều mất. Kiều đột ngột xuất hiện làm Dũng sốc lắm. Nhưng chẳng lẽ lại không mời Kiều vào nhà. Vừa đặt chân vào nhà thì Dũng có điện thoại. Nghe xong, nét mặt Dũng hốt hoảng.

– Em ở đây nhé, anh ra ngoài một chút rồi về luôn. Coi nhà hộ anh nhé bé cưng!

hon-nhan-blogtamsuvn-11

Quýnh quáng, sợ Mai vu mình tội ăn trộm, Kiều chui tọt vào gầm giường trốn.
(Ảnh minh họa)

Kiều chưa kịp trả lời gì thì Dũng đã hối hả chạy ra ngoài. Trời chập choạng tối mà Dũng vẫn chưa về. Kiều sốt ruột gọi điện, Dũng không nghe, chỉ nhắn rằng cố gắng đợi Dũng trong phòng ngủ, Dũng sẽ về. Kiều thấy nóng ruột lắm. Đang định đóng cửa lại ra về thì Kiều nghe thấy tiếng Mai. Quýnh quáng, sợ Mai vu mình tội ăn trộm, Kiều chui tọt vào gầm giường trốn. Mai lặng lẽ bước vào, nhấc điện thoại lên gọi cho ai đó nghe giọng thảm thiết lắm:

– Chồng tao bị nhiễm HIV thật mày ạ. Anh ấy đọc kết quả xét nghiệm xong thì đi biệt tích luôn chưa thấy về. Có khi tao phải đồng ý ly hôn thôi.

Kiều thấy choáng váng trước cái thông tin mà Mai nói. Nhưng vẫn chưa tin lắm. Kiều tiếp tục nằm im trong gầm giường theo dõi xem có chuyện gì tiếp theo không. Mai cười nửa miệng, tiếp tục nhấc điện thoại lên gọi cho nhiều người lắm để thông báo tin động trời kia, rồi còn hỏi họ xem có nên bỏ Dũng hay không? Suốt cả buổi tối, cho đến tận nửa đêm, Kiều gần như ngất lịm vì những tiếng khóc than của Mai. Rồi Mai vội vã lao ra ngoài sau cuộc gọi của ai đó. Nhân cơ hội đó, Kiều lẻn ngay ra ngoài nhờ chiếc chìa khóa mà trước đó Dũng có đưa cho Mai. Thoát ra ngoài rồi, Kiều mới đưa tay lau mồ hôi lạnh trên trán. Ngay lập tức, Kiều lấy điện thoại chặn ngay số của Dũng. Đồng thời cũng nhắn luôn tin cho Mai: “Em hai tay dâng anh Dũng trả lại cho chị đấy!”.

Kiều biến mất ngay trong đêm ấy. Đọc tin nhắn của Kiều, Mai cứ tủm tỉm cười mãi. Mai không ngờ chỉ một màn kịch nhỏ như vậy mà đã đá bay được ả nhân tình dai hơn đỉa của Dũng. Còn Dũng, sau vụ này, chắc Dũng cũng tởn đến già, không dám mèo mỡ gì nữa đâu.