Thứ Năm, 04/08/2016 | 13:59 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

99% người xem sẽ phải “đứng người” khi xem loạt ảnh biếm họa về cuộc sống thời hiện đại

Liệu bạn có nhận ra hình ảnh của chính mình trong những bức ảnh đa nghĩa và có phần trào phúng về thế giới hiện đại này?

28

Những chiến binh thời tương lai sẽ trở nên như thế này: Họ lập gia đình rồi có con, thế nhưng đôi khi việc đứa trẻ có thể nhớ mặt cha mình là điều không dễ dàng…

Những chiến binh thời tương lai sẽ trở nên như thế này: Họ lập gia đình rồi có con, thế nhưng đôi khi việc đứa trẻ có thể nhớ mặt cha mình là điều không dễ dàng…

29

Chiến tranh luôn đi liền với đau thương và mất mát. Chiến tranh là điều chẳng một người dân nào mong muốn, vậy tại sao nó vẫn cứ tồn tại trong “thế giới ngầm”?

30

Tội ác lên ngôi, con người bị lưu manh hóa. Thậm chí những đứa trẻ vô tội cũng trở thành tù nhân trong tù mòn mỏi chờ ngày ra đời và… được tự do hoàn toàn.

31

Tình yêu cũng biến chất, thậm chí họ yêu nhau không phải vì con người hay đạo đức của đối phương mà tất cả chỉ vì… hầu bao của người đàn ông đủ sức níu giữ tâm hồn người phụ nữ.

32

Khoảnh khắc chào đời của một đứa trẻ thời hiện đại… rất “đặc biệt” đúng không nào?

33

Ai sẽ là người giàu hay kẻ nghèo khó?

34

Đừng để con người mình chỉ làm việc như một cỗ máy, suy nghĩ bó hẹp trong chiếc hộp rống tuếch kia. Hãy tự cứu lấy chính mình trước khi quá muộn!

35

Não bộ con người dường như đang được tiêm nhiễm những điều không tưởng từ chính cuộc sống hiện đại ngày nay.

36

Kẻ mạnh luôn giành phần thắng!

37

Những hiện tượng lạ, thậm chí quái dị đang từng ngày từng giờ khiến con người biến chất.