Thứ Hai, 11/01/2016 | 18:12 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

99% các bạn nữ không biết tác hại của việc lười vệ sinh lỗ đeo khuyên tai

Các cô gái thường bỏ qua việc vệ sinh lỗ đeo khuyên tai nhưng 99% người không ngờ được rằng nó lại tai hại như vậy.

Hầu hết các cô gái đều bấm lỗ tai và có một sự thật rằng, những người mới bấm lỗ tai đều lau rửa rất cẩn thận nhằm bảo vệ cho vết thương không bị phát viêm, nhưng khi lỗ tai dần dần khỏi thì không có mấy người chú ý tới chuyện vệ sinh nó nữa. Tuy nhiên nếu không thường xuyên vệ sinh lỗ tai thì chắc chắn nó sẽ gây nên mùi khó chịu dù cho bạn đeo khuyên tai hay không.

lo-tai-blogtamsu

Nói khoa trương một chút, giống như trên Đài truyền hình đưa tin, trên cơ thể của một cô gái luôn có mùi hôi khiến ai nấy đều không chịu được, sau đó thì mới biết do cô gái này bấm 9 lỗ tai nên mới như vậy. Nguyên nhân là do mồ hôi hoặc là bụi bẩn lọt vào lại cộng thêm nước đọng lại  khi tắm mà chúng ta lại không rửa sạch.

Vì vậy, các cô gái nên chú ý, ngoài việc vệ sinh lỗ tai sạch sẽ, các cô gái cũng cần phải vệ sinh hoa tai thường xuyên nếu không muốn để người khác phải chịu đựng và xa lánh bạn vì mùi hôi khó chịu do nó gây ra.

Nếu đeo những đồ trang sức bằng bạc lâu ngày, lỗ tai sẽ bị đen vì thế tốt nhất nên dùng hoa tai bằng vàng và nên tránh xa những đồ trang sức bằng nhựa.