Thứ Sáu, 19/08/2016 | 15:07 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

6 múi không lệch 1 ly, nhưng chẳng cô gái nào đủ gan nhìn xuống “hạ bộ” của hotboy này

Sở hữu thân hình 6 múi khiến bao cô gái phải thổn thức nhưng cách tạo dáng chụp ảnh và “khoe của” của chàng hot boy này chắc chắn sẽ làm họ chạy mất dép.

Từng nổi đình nổi đám cùng một thời với các hot boy, hot girl như Midu, Ngọc Thảo, Tâm Tít, Baggio… “hot boy dao kéo” Chan Than San là một trong những cái tên khiến giới trẻ mê mệt. Không chỉ sở hữu một khuôn mặt nam tính, Chan Than San còn đốn tim phái nữ bằng thân hình cơ bắp cuồn cuộn, bụng 6 múi.

Tuy nhiên, rất có thể mọi thiện cảm với chàng hot boy này sẽ bay biến ngay lập tức khi một ngày nào đó, bạn vô tình lạc vào trang Facebook cá nhân của anh ấy và phát hiện ra những hình ảnh này…

78

Luôn được ca tụng với thân hình chuẩn khỏi cần chỉnh nhưng Chan Than San dễ khiến fan hâm mộ đỏ mặt vì cách tạo dáng khá nhạy cảm và sở thích chụp ảnh khoe “hạ bộ” của mình. Sở dĩ gọi đó là sở thích vì trên trang Facebook cá nhân của anh chàng có rất nhiều những hình ảnh “táo bạo” như trên. Và đó cũng là lý do vì sao “mặt đẹp trai, thân hình quyến rũ” nhưng Chan Than San vẫn khiến nhiều cô chạy mất dép là thế!

79

Gương mặt đẹp cùng thân hình chuẩn men là điều không thể phủ nhận ở Chan Than San

80

Nhưng anh chàng rất thích mặc quần lót để chụp ảnh

82

Thậm chí tạo dáng khá phản cảm như thế này

83

Nếu cô nào vẫn đủ can đảm ngắm nhìn thì chứng tỏ họ phải có “tinh thần thép” đấy!