Thứ Năm, 23/10/2014 | 11:37 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

5 thiết kế “phòng chống hiếp…” độc nhất thế giới

Tất cấy lông chân, nội y độn “của quý” giả… là những thiết kế chống hiếp dâ..m có một không hai.

1413780305-headmun-security-pants-1_01

Móng tay phát hiện kẻ có mưu đồ hiếp…

Đây là một phát minh của 4 sinh viên đến từ Đại học North Carolina. Loại sơn móng tay này có thể chuyển màu ngay khi phát hiện ra những kẻ say rượu và có ý định hiếp… nhờ vào việc nhận diện một số hợp chất có trong chất kích thích này như Rohypnol, GHB và Xanax.

5 thiết kế phòng chống hiếp dâm độc nhất thế giới - 1

Sơn móng tay đổi màu báo hiệu kẻ xấu đang tới gần.

Quần chống hiếp 

Quần chống hiếp  này là sáng tạo của một công ty Mỹ. Họ đã sử dụng những chất liệu siêu bền, hầu như không thể xé, hay cắt mà vẫn vô cùng thoải mái để làm nên những chiếc quần này.

Các cô gái trẻ có ba lựa chọn với chất liệu chống hiếp này là: quần sooc, quần tập yoga và quần lót. Mỗi chiếc quần đều có khóa mini mà chỉ khổ chủ mới có thể mở ra được!

5 thiết kế phòng chống hiếp dâm độc nhất thế giới - 2

Quần làm từ chất liệu siêu bền, không thể kéo, xé, cắt…

Tất cấy lông chân giả

Tất cấy lông chân giả là sản phẩm có một không hai của người Trung Quốc. Đôi tất độc đáo này được cấy đầy lông chân như bắp chân của một người đàn ông, giúp các cô gái ngụy trang trước kẻ có ý đồ xấu.

5 thiết kế phòng chống hiếp dâm độc nhất thế giới - 3

Tất có gắng lông chân giả.

Không chỉ có tác dụng che giấu, nhiều nhà nghiên cứu nước này còn chỉ ra rằng chiếc quần tất cấy lông giả này gây ra cảm giác buồn nôn, khó chịu trong người cho những ai nhìn chúng.

Nội y giật điện

Một nhóm sinh viên ngành Kỹ thuật ở Ấn Độ đã sáng chế ra sản phẩm quần, áo lót có khả năng giật điện với hiệu điện thế lên tới 3.800 kilovolt.

Tân tiến hơn, sau khi làm bị thương “yêu râu xanh”, chiếc quần lót này còn có khả năng tự động gửi tin nhắn cho cảnh sát và người thân trong gia đình của nạn nhân và định vị, cung cấp vị trí nơi đang xảy ra vụ việc.

5 thiết kế phòng chống hiếp dâm độc nhất thế giới - 4

Nội y có thể khiến kẻ xấu bị điện giật.

Nội y có giấu “của quý” giả bên trong

Đây là một phát minh Thái Lan từng làm dậy sóng dư luận. Để làm chùn bước “yêu râu xanh”, các nhà thiết kế đã chế thêm một bộ phận có hình dáng tương tự như “của quý” của đàn ông, lộ ra bên dưới lớp vải quần lót. Thiết kế này khiến kẻ xấu hiểu lầm nạn nhân là người chuyển giới và sẽ phải tự động lùi xa.

5 thiết kế phòng chống hiếp dâm độc nhất thế giới - 5

Nội y có gắn “của quý” bên trong để làm chùn bước “yêu râu xanh”.