Thứ Bảy, 01/10/2016 | 22:53 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

4 kiểu tóc xoăn ‘làm mưa làm gió’ mùa thu năm nay, bạn gái không thể bỏ lỡ

Các nàng đã biết những mốt xoăn nào đang làm mưa gió và được nhiều hot girl diện nhất trong mùa thu này không? Hãy cùng xem và chọn cho riêng mình một kiểu tóc phù hợp phong cách, cá tính nhé.

1. Xoăn sóng nước lọn to

Với nàng nào có mái tóc dài ngang thắt lưng thì đừng bỏ qua kiểu tóc thời thượng này nhé, bất kỳ bạn gái nào cũng có thể thoải mái chưng diện và tỏa sáng.

Những bạn gái có khuôn mặt to, tóc xoăn dài sẽ giúp các bạn ăn gian được phần nào diện tích trên mặt, giúp mặt gọn gàng hơn. Còn với những bạn có gương mặt dài nhỏ thì sẽ xinh xắn hơn.

t2t1ttt

2. Tóc xoăn ngang vai

Tóc ngắn ngang vai dường như không hề xa lạ với phái đẹp và là kiểu tóc được các nàng chọn nhiều nhất. Kiểu tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ mang lại vẻ ngoài trẻ trung, thời thượng pha chút duyên dáng và nữ tính.

tvt5t8t6

3. Tóc xoăn xù mì tôm

Kiểu tóc này đang trở lại và gây bão trong giới trẻ Việt, nó mang đến cho bạn gái vẻ đẹp cổ điển nhưng vẫn vô cùng cá tính. Dù hơi kén trong lựa chọn trang phục nhưng nhiều bạn gái vẫn muốn một lần được thử diện kiểu tóc ấn tượng này.

t12t11t13

4. Tóc xoăn đuôi

Các bạn hãy làm xoăn nhẹ nhàng ở phần đuôi tóc, nếu nàng nào có tóc mái thì nên làm xoăn mái nữa, như thế mới nữ tính, trẻ trung.

Ngoài ra, các bạn có thể buộc cao như kiểu tóc đuôi ngựa sẽ thêm cá tính, năng động hơn đấy.

xdnt9t10