Thứ Tư, 22/04/2015 | 10:07 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

3 dấu hiệu dự đoán Tóc Tiên sẽ mất ngôi “quán quân” The Remix

Những dấu hiệu sau đây dự đoán Tóc Tiên khó có khả năng đăng quang ngôi vị cao nhất ở cuộc thi đang “gây bão” trên sóng truyền hình này.

Tin đồn bủa vây

Có thể nói sau Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên là thí sinh tiếp theo hứng chịu nhiều tin đồn nhất. Khởi đầu là bức ảnh ghép được cho rằng hé lộ ngôi vị quán quân sẽ thuộc về Tóc Tiên vì cô nàng chính là hình ảnh đại diện của nhà tài trợ trong chương trình. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng còn vướng phải thông tin như nói xấu đồng nghiệp, có quan hệ tình cảm với Isaac và mới đây là nhất là với đồng đội Hoàng Touliver. Những thông tin này khiến Tóc Tiên dần mệt mỏi và trong bài phỏng vấn mới nhất, cô nàng đã lên tiếng: “Dường như có người muốn lợi dụng sức mạnh của mạng xã hội để bêu xấu và kích động mọi người ghét tôi”.

 

 

Tấm ảnh lộ ra nghi án giải quán quân sẽ thuộc về Tóc Tiên. 

Mất dần lượng fan

Những tin đồn tưởng chừng là vu vơ nhưng lại gây ảnh hưởng khá nhiều cho Tóc Tiên. Bằng chứng là cô nàng đang dần mất đi lượng fan ổn định khi liên tiếp đứng chót bảng trong các tuần thi gần đây tại The Remix. Điều này có thể dễ hiểu vì nhiều khán giả nghĩ rằng chả cần gì phải tốn tiền nhắn tin, vì “trước sau gì đội của Tóc Tiên cũng giải nhất”. Ngay trong buổi họp báo giới thiệu chương trình, Tóc Tiên đã từng nhận định ở lần về nước này, cô chỉ là lính mới trong showbiz Việt vì thế xét về lượng fan không thể bằng Đông Nhi, Sơn Tùng MT-P hay Isaac.

 

 

Thời gian đầu Tóc Tiên tự ti về lượng fan của mình.


 

 

Trong những liveshow đầu, tóc tiên đã gom về cho mình lượng fan cực khủng. Tuy nhiên, lượng fan giảm dần ngay sau tin đồn sắp xếp giải.

Đang dần đuối sức khi về đích

Những tuần gần đây, có thể dễ dàng nhận ra Tóc Tiên đang đuối sức khi liên tục rơi vào vị trí nguy hiểm và trở thành thí sinh có số điểm thấp nhất trong live show thứ 10. Có thể thấy, nguyên nhân quan trọng nhất khiến Tóc Tiên đánh mất sức hút tại The Remix là chọn sai bài hát. Việc cô tự đặt mình vào những thử thách khó khi chọn các ca khúc như Dạ cổ hoài lang. Dù tiết mục đã nhận được sự trợ giúp của NSƯT Thành Lộc nhưng do thiếu chiều sâu và sự trải nghiệm nên Tóc Tiên đã không thể hoàn thành xuất sắc phần trình diễn.
July (TT&VH)