Thứ Hai, 15/08/2016 | 18:02 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

14 bức ảnh “ảo tung chảo” sẽ khiến bạn phải điên hết cả người vì lẫn lộn

Những ai tuần hoàn não kém thì đừng xem nhé, bạn sẽ bị quay cuồng luôn đấy.

1. Nhất định sẽ có người tin rằng đây là bộ ngực của cô gái trẻ nào đó, nhưng thực ra chẳng có gì ngoài một mảnh giấy bị gấp một nếp ở góc cả.  

2. Chỉ cần lăn chuột bạn đã cảm nhận những hình vuông chuyển động theo một đường tròn. Tuy nhiên, chỉ cần dừng lại xem, nó lại không chạy nữa. Thật thần kỳ phải không?  

3. Để thấy được sự đặc biệt của bức ảnh này, hãy cuộn chuột lên và xuống, bạn có vừa thấy nó vừa rực sáng lên không?

4. Người phụ nữ khổng lồ và người đàn ông tí hon? Ồ không, thực ra vấn đề không nằm ở kích thước của họ mà nằm ở góc nhìn của chúng ta và không gian đặc biệt của căn phòng này đấy ạ.   

6. Bức tranh biến hóa khôn lường, vừa đặt đứng là một chú ngựa, quay ngang bức ảnh đã biến thành một chú ếch.  

7. Ô cửa quay sang bên phải hay bên trái vậy nhỉ?   8. Bạn đã nghĩ họ quả thực là những cô nàng xinh đẹp….

… cho đến khi lật ngược bức ảnh thì giật mình tá hỏa vì chẳng khác gì ba con ma nữ.  

9. Ruốt cuộc là chú mèo đi xuống hầm hay ở dưới nhà leo lên gác đây? Bức tranh này đã từng gây rất nhiều tranh cãi hồi năm ngoái.

10. Anh chàng có đang luyện khí công và bay lên?

11. Bạn hãy nhìn vào bức ảnh bên trái từ 10 đến 15 giây rồi nhìn sang bên phải nhé, khuôn mặt người đàn ông này sẽ xuất hiện đấy.

12. Cô bé có đang ở dưới nước hay không? 1470831066-35a253e768b888cdacaba137e9b65a84-14-buc-anh-ao-tung-chao-nay-se-khien-ban-phai-dien-het-ca-nguoi-vi-lan-lon-4cacb12ff5jpg_02[1]13. Bình tĩnh, không có con sâu khổng lồ nào ở đây hết, chỉ là những chú chim đáng yêu thôi mà. hinh-anh-ao-giac  14. Một tập đoạn khủng long con với ánh mắt trìu mến đang nhìn theo bạn…  (Nguồn: Bright Side) beforeAfter(‘.before-after’);