Thứ Năm, 25/12/2014 | 20:29 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

10 BỨC ẢNH MA QUỶ KHIẾN BẠN CẢM THẤY VÔ CÙNG SỢ HÃI

Có lẽ từ khi con người biết nhận thức, họ đã tin vào ma quỷ. Tuy nhiên, cho tới nay vẫn chưa có một định nghĩa được chấp nhận toàn cầu về ma quỷ hay bằng chứng cho sự tồn tại của hiện tượng siêu nhiên này. Và thực sự có ma quỷ trên thế gian này hay không hiện vẫn đang là một dấu hỏi lớn. Nhưng nhìn vào những bức hình đáng sợ dưới đây bạn sẽ không thể không tin đến sự tồn tại của chúng ? 1. Người ngồi trên quan tài là ai ?

Sau khi tham dự tang lễ, mọi người đang cùng nhau chụp ảnh, nhưng có một người đàn ông bí ẩn đang ngồi phía trên quan tài.

2. Người không đầu.

Các em học sinh Thái Lan đang xếp hàng quỳ gối tỏ lòng biết ơn đến thầy cô giáo. Và người không đầu này cũng đang chờ đợi đến lượt mình.

3. Khuôn mặt bí ẩn.

Mọi người đang làm công tác cứu hộ trong một vụ tai nạn giao thông, và quan sát cẩn thận sẽ thấy xuất hiện một khuôn mặt màu đỏ đang chăm chú nhìn thi thể nằm trên đường. Cũng có thể người đàn ông đó đang nhìn chính bản thân mình.

4. Mãi mãi là bạn tốt.


Hai chàng trai trong bức hình tin rằng bóng ma ở giữa chính là người bạn đã chết trong một vụ tai nạn giao thông của họ.

5. Đứa trẻ trên xe.

Chiếc xe này đã vận chuyển hàng trăm xác chết, có vẻ như cậu bé trong bức hình vẫn chưa tìm được cách để rời khỏi.

6. Đôi chân bí ẩn.


Người đàn ông này đang chụp hình với bộ đồng phục của người chết. Người quá cố đã chết trong khi cứu người, lúc đó người ta không tìm thấy đôi giày của anh ta, và đôi chân bí ẩn xuất hiện phía sau bức ảnh người chết cũng không mang giày.

7. Cái bóng bí ẩn.


Diễn viên hài Yokyek Cheonyim vô tình chụp được một bức ảnh ma quái. Rốt cuộc thì có mấy người xuất hiện trong bức ảnh ?

8. Người ngồi trên đu quay.

Rất nhiều người đến chơi đu quay, nhưng thật lạ có một người bí ẩn đang ngồi vắt vẻo trên chiếc đu quay.

8. Bạn học.

Bức ảnh này được chụp trong lớp học, có vẻ bóng ma trong bức ảnh này đang rất  tức giận.

10. Cái ôm rùng rợn.

Người đàn ông này ở một mình trong khách sạn, nhưng trên vai của anh ta lại có nhiều hơn một bàn tay.