Thứ Sáu, 06/01/2017 | 15:29 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Vợ sắp cưới của ‘hot boy trà sữa’: Quán chúng tôi đắt khách gấp đôi

Vợ sắp cưới của hot boy trà sữa gây sốt ở Thách thức danh hài vừa tiết lộ cùng Thanh Niên những câu chuyện thú vị sau khi tập 10 lên sóng.

Bạn Nguyễn Thị Thu Tần, vợ sắp cưới của Tấn Lợi tại trường quay Thách thức danh hài
Bạn Nguyễn Thị Thu Tần, vợ sắp cưới của Tấn Lợi tại trường quay Thách thức danh hàiBạn Nguyễn Thị Thu Tần (23 tuổi) là vợ sắp cưới của hot boy trà sữa Lê Tấn Lợi, thí sinh khiến cả ’Mười khó’ Trường Giang cùng Trấn Thành và đông đảo khán giả của Thách thức danh hài cười bể bụng trong tập 10 phát sóng tối 4.1.

Màn đối đáp rất thú vị giữa Lê Tấn Lợi và vợ sắp cưới tại trường quay cũng đã tạo không khí cực vui nhộn cho khán giả và hai giám khảo. Tấn Lợi lộ rõ ’ưu điểm sợ vợ’ ngay trên sân khấu bởi mỗi lần ra quyết định thi tiếp hay không, anh cũng phải “nhìn vợ xin phép”.

Tuy nhiên, khi được phóng viên hỏi về chuyện hot boy có thật sự bị vợ ăn hiếp hay không thì Thu Tần đã xin giữ bí mật cho ông xã tương lai. Song, Tần tỏ ra rất háo hức khi quán trà sữa của hai vợ chồng ở Tân An (Long An) đắt khách gấp đôi sau khi clip tập 10 Thách thức danh hài nổi như cồn trên Facebook.

“Tụi em quen nhau được 5 năm rồi, mới làm đám hỏi cách đây vài tháng. Tụi em mở quán trà sữa ở Tân An cũng hơn một năm rồi. Hiện tại khách tới ủng hộ đông gấp đôi, cũng nhờ anh Lợi thi tốt ở Thách thức danh hài”, Thu Tần chia sẻ.

Tần cũng cho biết cả hai vẫn giữ tên cũ cho quán là “Trà sữa Sky” chứ không đổi tên thành “Trà sữa… chửi” như gợi ý của danh hài Trấn Thành và Trường Giang.

Hiện tại, cặp đôi bằng tuổi này vẫn “nhà ai nấy ở” và qua tết sẽ định ngày cưới.

Chia sẻTấn Lợi gây cười với vẻ ngây thơ và “sợ vợ”, khác hẳn mùa trước
Nhiều khán giả nói đùa rằng Lê Tấn Lợi ’ngây thơ’ hẳn sau khi… có vợ, bởi lúc thi Thách thức danh hài mùa 2, Lợi thể hiện một phong cách hoàn toàn khác.
Khi phóng viên đề cập đến chuyện có nhiều cư dân mạng cho rằng hot boy trà sữa đã “diễn sâu” theo phong cách ngây ngô ở tập 10 để “bắt” hai giám khảo phải bật cười, Thu Tần xin được từ chối bình luận và tiếp tục giữ bí mật cho chồng sắp cưới.

“Hiện tại cuộc sống của tụi em vẫn diễn ra bình thường chứ không xáo trộn gì đáng kể, chỉ là nhiều người biết đến hơn thôi. Còn sắp tới có những cơ hội mới nào ở Sài Gòn thì tụi em sẽ cân nhắc rồi quyết định sau”, Thu Tần chia sẻ.

Về phía Tấn Lợi, chúng tôi đã liên tục gọi điện suốt hai ngày qua nhưng không liên lạc được.