Thứ Hai, 26/12/2016 | 15:02 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Vợ đêm nào ngủ cũng khỏa thân, nằm úp xuống, dạng rộng hai chân, tưởng em mệt do làm sức ngờ đâu phía sau lại là bí mật kinh hoàng

Bình cũng không thể không thấy lạ. Bình mở điều hòa to lên thì Hương lại kêu lạnh, lạnh sao không chịu mặc quần áo. Cho đến một ngày…

Nếu mệt mỏi quá, anh cứ nghỉ việc ở nhà một thời gian cho khuây khỏa đầu óc. Mọi chuyện em gánh vác được hết mà.

Hương ôm lấy Bình thì thầm. Ừ thì Bình cũng thấy công việc hiện tại quá ư mệt mỏi, căng thẳng, đầu óc lúc nào cũng muốn nổ tung, đến mức, được Hương chăm tốt thế mà Bình vẫn cứ sụt cân như thường. Số tiền tiết kiệm được chắc vẫn còn dùng đủ, người có tài như Bình thiếu gì nơi trọng dụng. Vậy là Bình đồng ý viết đơn xin nghỉ việc với tâm trạng thoải mái nhất.

Bình ở nhà lo việc chợ búa, cơm nước, dọn dẹp còn Hương đi làm kiếm tiền. Tuy rằng làm việc này Bình bị khá nhiều người cười chê nhưng Bình chẳng quan tâm, miễn rằng vợ chồng Bình luôn thấu hiểu, luôn cảm thông, luôn chia sẻ, yêu thương nhau là được rồi. Cứ tưởng mọi việc sẽ êm đẹp thì ai ngờ…

Bình nộp đơn xin việc ở nhiều nơi nhưng chẳng hiểu sao mãi chẳng có chỗ nào gọi. Số tiền Bình tiết kiệm cũng sắp hết rồi. Bình sốt ruột, ngày nào cũng rong ruổi ngoài đường tìm việc. Ông trời đúng là thích trêu ngươi người ta mà.

– Em không nói gì sao anh cứ vội vậy. Anh cứ ở nhà nghỉ ngơi thêm đi. Hay anh ngại họ nói. Em thì chẳng quan tâm.

Hương đã nói như vậy thì Bình nghĩ Bình cũng nên ở nhà thêm thời gian nữa. Nhưng rồi…

2-tieng

 

Nhưng nhìn Hương như thế, Bình thực sự không thể nào cầm lòng được. (Ảnh minh họa)

Dạo này Hương lạ lắm, đã một, hai đêm nay rồi Hương đi ngủ toàn thân, nằm úp xuống, dạng rộng hai chân ra. Bình có hỏi thì Hương nói:

– Do em mệt, lại nóng trong người, thấy khó chịu thôi.

Nhưng nhìn Hương như thế, Bình thực sự không thể nào cầm lòng được. Định chạm vào Hương thì lại sợ Hương đi làm đã vất vả, còn phải phục vụ mình, Bình sao xứng làm đàn ông. Và thế là Bình nhẹ nhàng ôm lấy Hương đi ngủ. Bình làm hết mọi việc nhà, Hương không phải động tay vào bất cứ việc gì, ngay cả lấy cái tăm xỉa răng. Tuy nhiên, sự việc kì lạ diễn ra đã hai tuần rồi, Bình cũng không thể không thấy lạ. Bình mở điều hòa to lên thì Hương lại kêu lạnh, lạnh sao không chịu mặc quần áo. Cho đến một ngày…

Xin được việc, Bình vui lắm, định thông báo luôn cho Hương nhưng lại muốn làm Hương bất ngờ nên đến thẳng công ty để rủ Hương đi ăn.

– Không được rồi anh, bây giờ em đang bận việc phải đi ra ngoài đón khách!

Bình ậm ừ, tỏ vẻ tiếc nuối. Vừa quay xe đi thì Bình bị giọng nói quen thuộc đó gọi giật lại.

– Anh đến luôn đi, em đang đợi đây rồi!

khoa-than-blogtamsuvn

Lẽ nào hiện tượng lạ kia của Hương cũng là vì cái sự ngoại tình này mang lại. (Ảnh minh họa)

Là Hương. Cứ nghĩ Hương đứng đợi xe, Bình định phóng xe đến đưa Hương đi luôn không muộn giờ thì con xế hộp bóng loáng đó tiến đến. Hương nhanh chóng bước lên xe. Đằng sau ô cửa kính ô tô, Bình thấy Hương đang ôm hôn người đàn ông trong xe đó. Bình sững sờ giống như người bị trúng sét. Vòng xe lăn bánh, Bình cũng vội vã lao theo. Chắc do đường đông đúc nên Hương chẳng thể biết được Bình đang đi theo Hương. Chiếc xe dừng trước cửa một khách sạn sang trọng. Bình thấy mọi thứ tối sầm trước mắt. Hương đã phản bội Bình, một cách trắng trợn. Lẽ nào hiện tượng lạ kia của Hương cũng là vì cái sự ngoại tình này mang lại.

Bình lao vào nhà nghỉ, mấy tên bảo vệ nhìn sự dữ dằn của Bình cũng không dám can ngăn. Bình cũng hứa sẽ không làm ầm ĩ lên.

– Lão chồng em ăn hại quá làm em thấy mệt mỏi anh ạ. Chẳng lẽ bây giờ bỏ lại lúc lão thất nghiệp thì mang tiếng quá. Mà những giây phút bên cạnh anh cứ ám ảnh em mãi. Đến nỗi tối về nhà mà em vẫn phải nằm nguyên trong cái tư thế đó vì nhớ nhung anh đấy. May mà lão chồng gà mờ của em cứ nghĩ là em mệt, nên không động vào em chứ không thì em sao phục vụ nổi lão, mà em cũng ngán hắn rồi.

Bình đá mạnh vào cánh cửa. Gã nhân tình của Hương đi ra mở cửa cho với bộ dạng tức tối. Nhưng thấy sự hốt hoảng của Hương khi nhìn thấy Bình, gã liền quỳ vội xuống. Bình không muốn bước vào cái nơi u ám, đầy mùi phản bội này. Bình nhìn Hương căm hận rồi quay bước đi. Sự tin tưởng đã đẩy Bình đến sự phản bội cay đắng này. Vì đâu nên nỗi đây?

Video hot nhất tuần qua