Thứ Tư, 14/12/2016 | 22:03 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Vân Trang sợ chồng buồn vì hôn Tim suốt 5 tiếng trên phim

Diễn viên phim “Thiên mệnh anh hùng” và ông xã Trương Quỳnh Anh hôn nhau suốt 5 tiếng đồng hồ khi quay phim kinh dị “Oán” của đạo diễn Huỳnh Đông.

Trong bộ phim điện ảnh đầu tay của Huỳnh Đông, Vân Trang đóng vai An – cô gái mồ côi có vẻ ngoài vui vẻ, đáng yêu nhưng bên trong chứa đựng nhiều tâm trạng.

An có mối tình đẹp với Lân (Tim). Đối với Vân Trang, vai An vừa dễ vừa khó. “Dễ là vì nhân vật không có nhiều chuyển biến tâm lý liên tục. Khó chính là việc tạo điểm nhấn khi xuất hiện trong những phân đoạn ít kịch tính. Vì vậy tôi phải nghiên cứu kịch bản kỹ, bàn bạc với đạo diễn thêm hành động, tình tiết cho An” – cô nói.

Đóng cặp với Tim nhưng Vân Trang cho hay cả hai chưa từng nói chuyện, hợp tác nên ban đầu có chút khó khăn.

Phim Oán có bối cảnh chính tại Đà Lạt và đa số được quay vào ban đêm nên Vân Trang cùng bạn diễn như Tim, Bella Mai, Bạch Công Khanh cho hay họ đều mang cảm giác sợ hãi, ám ảnh.

Vân Trang cho biết cô nhận lời quay phim mới cho Huỳnh Đông trong thời gian chuẩn bị tổ chức đám hỏi, đám cưới hồi tháng 10/2015. 

Trong phim, diễn viên 9X và ông xã Trương Quỳnh Anh có cảnh hôn ngọt ngào. Để có được nụ hôn lãng mạn, cô cho biết hai người phải quay đi quay lại 10 lần và thời gian dành cho cảnh hôn là 5 tiếng. “Trước khi nhận lời đóng phim, tôi đưa kịch bản để chồng đọc. Để giữ hạnh phúc, tôi biết đâu là giới hạn vì sợ làm ông xã buồn”.

Đạo diễn Huỳnh Đông bật mí về cảnh hôn của hai diễn viên: “Sở dĩ phải quay cảnh hôn nhiều lần vì tôi muốn có góc máy đẹp, nhân vật phải chân thật, tự nhiên. Ban đầu Vân Trang và Tim hôn nhau kỳ lắm. Có lẽ một người đang có vợ, một người sắp cưới nên họ không thoải mái”. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 6/1.