Thứ Hai, 02/01/2017 | 16:52 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Tròn 1 tháng, cô gái Đồng Nai bị chàng trai Hà Nội phũ trên truyền hình đã có người yêu mới rồi

Phải chăng sau khi bị anh chàng Hà Nội từ chối “phũ phàng” ngay trên sóng truyền hình và được hàng trăm chàng trai nhắn tin theo đuổi, cô gái Đồng Nai đã tìm được nửa kia của đời mình?

Nguyễn Hoàng Sang, cô gái 24 tuổi đến từ Đồng Nai từng được dân mạng vô cùng chú ý sau khi xuất hiện trên một show truyền hình hẹn hò. Hoàng Sang có ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn và đặc biệt là tài kinh doanh giỏi nhưng vẫn bị anh chàng điển trai Hà Nội từ chối hẹn hò khiến dân mạng ngỡ ngàng tiếc nuối.

hen-ho-blogtamsu-8-600x6002

hen-ho-blogtamsu-3-600x9001

Cô gái Hoàng Sang đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng sau khi bị chàng trai Hà Nội từ chối hẹn hò.

Sau khi tham gia chương trình và bị anh chàng đó từ chối “phũ phàng”, chính bản thân Hoàng Sang cũng không ngờ mình lại được hàng trăm chàng trai nhắn tin mong muốn kết bạn, làm quen. Hầu hết ý kiến cho rằng, anh chàng Hà Nội đã bỏ lỡ một cô gái xinh đẹp để tạo cơ hội cho hàng trăm chàng trai khác cũng như giúp Hoàng Sang tìm được nửa kia thực sự phù hợp.

nguyen-sang-blogtamsu-1

nguyen-sang-blogtamsu-4.1

nguyen-sang-blogtamsu-4

Hoàng Sang sở hữu ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn lại có tài kinh doanh nên được khá nhiều người yêu mến. 

Nếu theo dõi trang cá nhân của cô gái Đồng Nai này thì có thể thấy, sau khi bị anh chàng Hà Nội từ chối hẹn hò, facebook cá nhân của Sang chỉ tập trung vào công việc. Thế nhưng mới đây, cô gái này lại khiến người theo dõi vô cùng bất ngờ khi chia sẻ những dòng trạng thái đầy ẩn ý như đang nhớ thương người nào đó.

Có lẽ ngoài công việc kinh doanh, hiếm khi Hoàng Sang lại đăng tải những dòng tâm trạng ẩn ý thế này nên không ít người cho rằng Sang đã tìm được nửa kia và đang hạnh phúc trong tình yêu.

nguyen-sang-blogtamsu-8

Những dòng trạng thái đầy ẩn ý khiến cư dân mạng nghi ngờ Hoàng Sang đã tìm được một chàng trai thực sự phù hợp. 

Một số cư dân mạng tinh ý còn nhận ra Hoàng Sang có khá nhiều ảnh chụp chung cùng với một chàng trai và cho rằng người này chính là người yêu hiện tại của cô nàng. Tuy nhiên, đây chỉ là lời phỏng đoán của cư dân mạng và Hoàng Sang cũng chưa từng lên tiếng về việc đã có người yêu.

nguyen-sang-blogtamsu-5

nguyen-sang-blogtamsu-7

nguyen-sang-blogtamsu-

nguyen-sang-blogtamsu-6

Hoàng Sang có khá nhiều ảnh chụp chung thân thiết cùng anh chàng này. Tuy nhiên, là người yêu, người thân hay chỉ là bạn bè đơn thuần thì vẫn còn là một ẩn số.

Không thể phủ nhận, Sang sở hữu khuôn mặt nhỏ nhắn, ưa nhìn và đặc biệt là đôi bắt to hút hồn người đối diện. Bị chàng trai từ chối thẳng thừng trên sóng truyền hình nhưng hi vọng Sang đã tìm được nửa kia thực sự phù hợp với mình.