Thứ Ba, 16/09/2014 | 19:59 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Trò chơi “bạn gái ảo” gây sốt Nhật Bản

Các nhà thiết kế trẻ của Nhật Bản gây sốc khi tạo ra trò chơi tình dục ảo với việc có thể chạm vào ngực của búp bê “bạn gái”

Sự phát triển công nghệ của Nhật Bản đã đưa sở thích của họ tiến xa thêm một bước bằng cách tạo ra một người “bạn gái ảo” để đáp ứng nhu cầu bầu bạn của các chàng trai trẻ.

Sản phẩm bao gồm kính công nghệ cao đi kèm “búp bê” với bộ ngực thiết kế như thật. Người sử dụng khi đeo kính sẽ trông thấy một “cô gái” với vòng 1 gợi cảm, và đặc biệt là họ có thể thỏa thích “đụng chạm” gần gũi.

Trò chơi "bạn gái ảo" gây sốt Nhật Bản - 1

Người tham gia trò chơi tình dục ảo có thể chạm vào ngực của “bạn gái”

Để tạo sự hưng phấn cho người chơi, mô hình “bạn gái ảo” còn được lập trình nhiều biểu cảm như sợ hãi la hát, ngại ngùng che ngực hay vui vẻ mỉm cười… khi bị chạm vào ngực.

Trò chơi "bạn gái ảo" gây sốt Nhật Bản - 2

Một người dùng đang thử nghiệm đồ chơi mới

“Bạn gái ảo” đầu tiên của Nhật Bản được thiết kế dành cho những người đàn ông cô đơn, mang đến cho họ một người bạn đồng hành thực sự trong cuộc sống.

Tuy nhiên, trò chơi này cũng gây nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng nó ảnh hưởng không tốt đến vấn đề tâm sinh ý, gây ra ảo giác với thế hệ trẻ. Hiện tại, sản phẩm chưa được phát hành rộng rãi và chưa công bố giá thành.

Hiểu Nhân (Theo Mirror) (Khám phá) / 24h.com