Thứ Năm, 20/10/2016 | 15:19 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Trinh nữ 14 tuổi sinh ra bào thai quái dị và sự thật đằng sau khiến cha mẹ hốt hoảng

Đến khi cô con gái 14 tuổi ngoan ngoãn sinh ra một em bé có hình thù dị dạng, cha mẹ mới giật mình hoảng hốt trước sự thật bấy lâu nay của con mình.

Cộng đồng mạng Trung Quốc đang truyền tay nhau câu chuyện của bé gái 14 tuổi, Tiểu Lợi ở Liêu Ninh, Trung Quốc, khiến nhiều người giật mình về cách quan tâm, chăm sóc con cái của những bậc cha mẹ ngày nay.

Cụ thể, hôm 16-10, Tiểu Lợi đi học cùng bạn và sinh con ngay trong nhà vệ sinh của trường. Nhân viên tạp vụ của trường đã nghe thấy tiếng khóc của trẻ con và phát hiện một em bé sơ sinh đỏ hỏn bên trong nhà cầu. Xem lại camera giám sát hiện trường, nhà trường xác định được Tiểu Lợi chính là mẹ của đứa bé, khi nhìn thấy cô ôm bụng lén lút đi ra khỏi nhà vệ sinh.

27

Sau khi giáo viên về nhà trình bày sự việc với gia đình, cha mẹ Tiểu lợi khăng khăng con gái mình là một người con ngoan ngoãn, đi học và về nhà đúng giờ, không bao giờ ra ngoài vào buổi tối và thậm chí còn là cô gái nguyên trinh tiết.

Sau một hồi chối quanh co vì tin tưởng con gái, cặp đôi này đã phải choáng váng khi được xem lại đoạn clip trích xuất từ camera, họ đã tối sầm mặt. Họ cùng Tiểu Lợi cũng được bệnh viện triệu tập đến nhận đứa trẻ.

Tiểu Lợi cũng thú nhận với cha mẹ rằng cô thường trốn học ra ngoài hẹn hò cùng bạn trai 18 tuổi và có bầu mà không biết. Cô gái chỉ thấy bụng to lên và hôm đau bụng dữ dội thì trở dạ trong nhà vệ sinh của trường. Vì hoảng sợ khi thấy nhiều máu, Tiểu Lợi đã bỏ chạy.

28

Đứa con của Tiểu Lợi trong quá trình mang thai không được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng nên nhỏ bé và bị dị dạng. Em bé qua đời trong bệnh viện sau sinh 6 giờ đồng hồ.

Sau câu chuyện của Tiểu Lợi, nhiều phụ huynh đã tự rút ra bài học kinh nghiệm trong việc dạy dỗ và quan tâm đến đời sống của con cái nhiều hơn.