Thứ Năm, 12/01/2017 | 14:35 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Tổ chức đám cưới hoành tráng nhưng ai cũng sốc nặng khi lỡ bước chân vào nhà của hot boy trà sữa

Cuộc sống thực đằng sau đám hỏi hoành tráng của hot boy trà sữa khiến cộng đồng mạng không dám tin vào mắt mình.

Những ngày vừa qua cái tên Lê Tấn Lợi hay hot boy trà sữa đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng Việt. Anh chàng đã được biết đến và chinh phục giới trẻ Việt sau màn thể hiện ấn tượng tại chương trình ” Thách thức danh hài”. Ngay sau khi “ôm trọn” 100 triệu đồng của chương trình, cái tên Lê Tấn Lợi đã xuất hiện trên khắp các trang mạng xã hội.

gia-canh-blogtamsuvn.jpg 12

Hot boy trà sữa khiến cả trường quay phải cười ầm vì màn thể hiện hài hước của mình

Lê Tấn Lợi là chàng trai đến từ Long An, hiện tại anh và vợ đang là chủ quán trà sữa khá nổi tiếng. Chinh phục mọi người bằng vẻ ngây thơ, “ngố tàu”, hot boy trà sữa đã trở thành cái tên được tìm kiếm với tần suất chóng mặt suốt thời gian qua. Mọi người đều rất tò mò về cuộc sống riêng của anh chàng đặc biệt là gia cảnh thực sự.

gia-canh-blogtamsuvn

gia-canh-blogtamsuvn.jpg 1

gia-canh-blogtamsuvn.jpg 2

gia-canh-blogtamsuvn.jpg 3

gia-canh-blogtamsuvn.jpg 4

Loạt hình ảnh đời thường bình dị của hot boy trà sữa

gia-canh-blogtamsuvn.jpg 8

gia-canh-blogtamsuvn.jpg 11

gia-canh-blogtamsuvn.jpg 9

Anh chàng đã từng gây bão với đám cưới hoành tráng

Hot boy trà sữa là anh chàng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ lên trang cá nhân. Sau khi gây bão với đám hoành tráng với cô vợ Mập thì anh chàng lại tiếp tục khiến người khác sốc nặng với cuộc sống thường ngày. Đối lập hoàn toàn với những gì mọi người nghĩ, gia cảnh của hot boy trà sữa hoàn toàn bình thường. Trước khi có 100 triệu đồng giải thưởng của chương trình, Lê Tấn Lợi đã phải rất vất vả lao động để có thể kiếm sống.

gia-canh-blogtamsuvn.jpg 5

gia-canh-blogtamsuvn.jpg 6

gia-canh-blogtamsuvn.jpg 7

Những đồ đạc trong căn nhà cấp 4 của anh chàng cũng đã cũ kĩ theo thời gian. Một cuộc sống bình thường với cô vợ đáng yêu với một quán trà sữa bình thường đó là những gì bao trùm lên cuộc sống của chàng trai từng gây bão. Cuộc sống thực của hot boy trà sữa không hào nhoáng, phô trương nhưng qua nụ cười mọi người đều thấy rõ sự hạnh phúc phúc của anh chàng.

Video hot nhất tuần qua