Thứ Hai, 09/01/2017 | 09:56 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Tiết lộ sự thật về bức ảnh cho rằng Đông Nhi lộ vòng một trên sân khấu

Cư dân mạng đang tranh cãi về bức ảnh Đông Nhi tại lễ trao giải một sự kiện âm nhạc được cho là lộ vòng một. Tuy nhiên, sự thật đã được tiết lộ.

Tối 7/1, lễ trao giải Zing Music Awards 2016 đã diễn ra với sự quy tụ của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của showbiz Việt và nhóm nhạc GOT7 đến từ Hàn Quốc. Tại sự kiện này, Đông Nhi đã bất ngờ mang siêu xe 13 tỷ đồng vừa mua lên sân khấu thể hiện ca khúc On Top.

Chưa dừng lại ở đó, Đông Nhi còn vinh dự nhận giải thưởng Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất năm 2016. Tuy nhiên, đã có không ít cư dân mạng chụp lại màn hình khoảnh khắc Đông Nhi đứng trên sân khấu chia sẻ cảm xúc và cho rằng cô vô tình để lộ vòng một vì bộ váy cúp ngực quá sexy.

Đông Nhi 0

Hình ảnh bị cho là Đông Nhi lộ phần nhạy cảm

Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ thì Đông Nhi không hề lộ ngực mà do bóng của đuôi micro và góc chụp cộng màu của tấm ảnh nên nhìn giống như lộ.

Đông Nhi 0

Cận cảnh có thể thấy đó là do bóng của micro

Đông Nhi 0

Đông Nhi cũng lên tiếng về vụ việc: “Lúc đầu xem hình cũng hơi hoang mang thật nhưng sau khi xem lại clip thì mới an tâm. Đây là chiếc váy rất kỳ công mà nhà thiết kế Lê Thanh Hoà đã lên ý tưởng để dành riêng cho Nhi trong Lễ trao giải Zing Music Awards, nên chắc chắn là nó rất an toàn”.

Đông Nhi 0

Đông Nhi cho biết cô không lộ ngực.

Video hot nhất tuần qua