Thứ Năm, 29/12/2016 | 12:25 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Tiệc tàn, chú rể vội vã vào phòng tân hôn bỗng chết đứng khi thấy cảnh bạn thân cùng vợ trên giường

Trong đêm định mệnh cứ tưởng sướng nhất đời, chú rể không ngờ mình mà lại gặp cảnh tượng đau đớn tâm can đến như vậy.

Mới đây, tại Quảng Tây, Trung Quốc, 1 trường hợp cực kỳ hi hữu trong đám cưới đã xảy ra khiến cả 2 bên nhà trai nhà gái đều tái mặt mà không biết phải nói gì.

Sau tiệc cưới, cô dâu H. đã ngà ngà say và được đưa vào nghỉ trong phòng tân hôn, cùng lúc đó thì chú rể là anh N. tiếp tục tiếp rượu với khách khứa bên ngoài. Tuy nhiên, khi chú rể cảm thấy xây xẩm mặt mày nên định trốn về phòng sớm hơn thì lại chứng kiến 1 cảnh tượng khó tin đến đứng hình.

tanhonblogtamsuvn001

tanhonblogtamsuvn002

Cô dâu và trai lạ lao vào nhau làm “chuyện ấy”.

Vừa mở cửa phòng, thứ đầu tiên đập vào mắt anh chàng là vợ mình đang say mê lăn lộn trên giường cùng 1 tên trai lạ. Họ say đắm trao nhau nụ hôn tới nỗi còn không nhận ra mình đã bị “chính chủ” bắt quả tang tại trận. Đến khi người đàn ông kia hoảng hồn ngẩng mặt, chú rể mới đau đớn nhận ra đây chính là 1 trong những bạn thân của mình.

tanhonblogtamsuvn003

Chú rể chết sững đến há hốc mồm.

Ngay sau đó trong cơn thịnh nộ, chú rể đã lập tức hô hoán triệu tập các khách khứa và bạn bè thân thiết xông vào trói gô tên đàn ông này lại và đánh cho 1 trận tơi bời. Sau đó người ta phát hiện ra sự thật là tên này mò vào phòng tân hôn, thấy cô dâu “hớ hênh” nằm trên giường không hề đề phòng đã xông tới giở trò.

tanhonblogtamsuvn004

Cái kết đắng cho thanh niên manh động.

Video hot nhất tuần qua