Thứ Tư, 04/01/2017 | 13:39 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Thủy Tiên ‘nổi đóa’ vì Công Vinh không được mời tham dự Gala Quả bóng Vàng 2016

Ca sỹ Thủy Tiên, bà xã của tiền đạo Lê Công Vinh đã bày tỏ sự bức xúc khi chồng mình không được mời tham dự buổi Gala trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2016.


Trên trang facebook của ca sỹ Thủy Tiên đã chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ sự không hài lòng về việc ông xã Công Vinh không có tên trong danh sách kháh mời tại đem Gala trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2016. Thủy Tiên viết:”Đúng là thối nát, phiếu bầu thì giấu diếm không công bố, đội trưởng tuyển Việt Nam ghi 13 bàn cho đội tuyển quốc gia trong năm nay và 5 bàn cho CLB, may là con số thống kê không biết nói dối nhé, đưa ra cá nhân nào có số hiệu thành tích tốt hơn nào? Vậy mà ban tổ chức còn chả thèm mời tham dự 1 tiếng nào. Dự là quả bóng vàng năm nay được trao cho cầu thủ dự bị nhưng có nhà tài trợ cho CLB kiêm tài trợ cho chương trình quả bóng vàng quyết định. Về nhà đóng cửa trao giải cho nhau để người ta đở khinh đi các anh “đàn ông”.

Tưởng chỉ có showbiz là thế thôi chứ cũng chả thèm ham hố gì ba cái vàng giả đó đâu nhưng thấy trò cười này lộ liễu quá. Bóng đá là sân khấu 4 mặt chứ không phải 1 mặt như showbiz đâu.

Tóm lại là không được mời nhé, mai mốt lại bảo ” Công Vinh chảnh chẹ không thèm dự quả bóng vàng khi biết mình không đoạt giải” thì lại mang tiếng ác tiếp. Thông báo luôn sau này đừng gieo tiếng ác nhé”.

THUY-TIEN
Thủy Tiên bức xúc chia sẻ trên facebook cá nhân

Công Vinh là 1 trong 5 ứng cử viên trong danh sách rút gọn Quả Bóng Vàng Việt Nam 2016: Phạm Thành Lương (Hà Nội FC), Vũ Văn Thanh (HAGL), Lương Xuân Trường (Gangwon, Hàn Quốc), Vũ Minh Tuấn (Quảng Ninh), Lê Công Vinh (Bình Dương).

Sau AFF Suzuki Cup 2016, Công Vinh đã quyết định giải nghệ và hiện tại anh đang giữ chức Phó Chủ tịch CLB TP.HCM.

Các hạng mục rút gọn giải thưởng Quả Bóng Vàng Việt Nam 2016
Tốp năm Quả bóng vàng nam: Phạm Thành Lương (Hà Nội FC), Vũ Văn Thanh (HAGL), Lương Xuân Trường (Gangwon, Hàn Quốc), Vũ Minh Tuấn (Quảng Ninh), Lê Công Vinh (Bình Dương).
Tốp năm Quả bóng vàng nữ: Nguyễn Thị Tuyết Dung (Hà Nam), Chương Thị Kiều (TP HCM), Huỳnh Như (TP HCM), Nguyễn Thị Minh Nguyệt (Hà Nội), Đặng Thị Kiều Trinh (TP HCM).
Tốp năm Quả bóng vàng Futsal: Nguyễn Văn Huy (Thái Sơn Bắc), Nguyễn Bảo Quân (Thái Sơn Nam), Ngô Đình Thuận (Thái Sơn Nam), Nguyễn Minh Trí (Thái Sơn Nam), Trần Văn Vũ (Thái Sơn Nam).
Tốp ba Cầu thủ trẻ nam xuất sắc: Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC), Vũ Văn Thanh, Nguyễn Văn Toàn (HAGL).

Tốp ba Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc: Nguyễn Thị Cúc (Hà Nam), Lê Hoài Lương (TP HCM), Nguyễn Thị Tuyết Ngân (TP HCM).
Tốp ba Cầu thủ ngoại xuất sắc: Gonzalo Damian Marronkle (Hà Nội FC), Gaston Merlo (Đà Nẵng), Errol Anthony Stevens (Hải Phòng).

Video hot nhất tuần qua