Thứ Năm, 08/09/2016 | 23:39 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Thấy vợ vừa cho con bú vừa hôn đắm đuối bồ, người chồng phụ hồ đã có màn đánh ghen…

Nóng mắt trước cảnh vợ vừa cho bú vừa hôn đắm đuối bồ, ông chồng phụ hồ bẩn thỉu đã có màn đánh ghen cao tay khiến tất cả đều gả mũ bái phục.

 

Hà vừa cất lời mấy chị em đã lao vào dạy cho Hà 1 bài học nhớ đời vì tội ngoại tình (ảnh minh họa)
Hà vừa cất lời mấy chị em đã lao vào dạy cho Hà 1 bài học nhớ đời vì tội ngoại tình (ảnh minh họa)

Lấy vợ từ năm 23 tuổi nên cuộc sống của vợ chồng Tú khá khó khăn. Nhà anh đã nghèo thì chớ, nhà vợ lại còn nghèo hơn. Đợt vừa rồi mẹ vợ ốm phải nhập viện cấp cứu vậy là có bao nhiêu tiền tích cóp vợ chồng Tú đưa hết cho bố vợ chạy chữa cho mẹ. Vậy là hết, giờ vợ chồng Tú chẳng có gì hết. Định tính không sinh con vào năm nay để tập trung xây dựng kinh tế nhưng Hà lạ vỡ kế hoạch, cô bầu được 3 tháng rồi nên Tú khuyên vợ đẻ chứ đừng phá. Vậy là cái nghèo lại cứ bám riết lấy gia đình Tú.

Ngày trước chưa vợ Tú cứ đi ra thành phố buôn cái này bán cái kia, nhưng từ hồi vợ sinh con anh ở nhà làm phụ hồ không đi làm ăn xa nữa. Tú muốn ổn định công việc, lại có thời gian chăm vợ nhiều hơn. Cứ thế hôm nào Tú cũng chịu khó đến công trường xách từng xô vữa nặng nề hết đội rồi lại xách đến chai sạn hết cả đôi bàn tay của mình. Vất vả thế nhưng Tú cũng chẳng nản, chẳng kêu mệt vì với anh công việc này là chân chính và kiếm ra tiền nuôi vợ con mình thì còn điều gì vui hơn nữa. Nhưng tình yêu, sự cố gắng của Tú lại không được Hà đền đáp xứng đáng.

Hôm đấy đang làm thì cai thầu báo hôm nay cho nghỉ sớm 1 tiếng vì có chút rắc rối không thể tiến hành công việc tiếp được. Về nhà luôn Tú vừa mừng vừa lo không biết ngày mai còn được đi làm nữa không hay chủ thầu lại báo không xây dựng tiếp ngôi nhà này nữa thì anh biết kiếm tiền đâu ra.

Tú chết điếng người thấy vợ vừa cho con bú vừa hôn đắm đuối thằng Sơn (ảnh minh họa)

Tiện qua chợ, Tú mua con cá thật to về tẩm bổ cho 2 mẹ con Hà. Hí hửng xách con cá vào nhà, Tú chết điếng người thấy vợ vừa cho con bú vừa hôn đắm đuối thằng Sơn (bạn chơi của Tú). Quá sốc về chuyện này, Tú định lao vào đó mà đánh cho 2 kẻ gian phu dâm phụ 1 trận thừa sống thiếu chết. Nghĩ làm thế là dại, vả lại có mặt con anh nên anh không lỡ. Nhưng hành động và sự lăng loàn của vợ thì không thể chấp nhận được. Ai đời có người đàn bà ngang nhiên âu yếm bồ trước mặt con mình chứ.

Cố giữ bình tĩnh, Tú hít 1 hơi thật sâu rồi bỏ ra ngoài rồi khẽ lôi điện thoại ra gọi mấy người hàng xóm sang với lý do: “sang bảo vợ anh, mẹ vợ lại vào viện rồi”. Tưởng thật, mấy người hàng xóm tắt điện thoại chạy cấp tốc sang nhà Tú thì tá hỏa thấy cảnh Hà vừa cho con bú vừa hôn đắm đuối nhân tình. Sốc vì cảnh nóng táo bạo này, ai nấy cũng trố tròn mắt nhìn nhau rồi kêu la inh ỏi khắp xóm giềng lên.

Dừng âu yếm nhau sau tiếng la lớn, Hà và Sơn choáng nặng khi thấy 4,5 người sang xóm đứng trước mặt nhìn mình với ánh mắt phẫn nộ. Sợ bị đánh, Sơn vội buông Hà ra chạy thoát thân nhưng lại bị mấy người hàng xóm ở cổng tóm lại và đánh cho 1 trận thừa sống thiếu chết. Thấy nhân tình bị hàng xóm của mình đánh đau điếng, Hà không dám ra can mà chỉ lặng lẽ ôm con quỳ lạy xin mọi người đừng làm ầm lên nữa cô đã nhục lắm rồi, nhưng Hà vừa cất lời mấy chị em đã lao vào dạy cho Hà 1 bài học nhớ đời vì tội ngoại tình.

Chẳng ai quan tâm tới lời van xin của Hà, họ chỉ trỏ, chì chiết đôi gian phu dâm phụ này các kiểu rồi tỏ thái độ bất bình thay Tú. Khi tiếng vang “ngoại tình” của mình đã đồn ra xa, bị tất cả mọi người sỉ vả, quay lưng Hà không biết làm gì hết ngoài cách ôm con trốn khỏi cái làng này. Nhưng vừa ra đến đầu ngõ cô đã gặp chồng mình ở đó.

Thật vợ mắt đỏ hoe, quần áo xộc xệch chạy đi Tú chặn vợ lại và giật lấy thằng bé trên tay cười nhạt bảo:

– Ngữ đàn bà hư hỏng như cô không xứng đáng làm mẹ con tôi. Nói cho cô biết cô bị tất cả mọi người xua đuổi là do tôi làm hết đấy.

– Anh không đánh ghen trực tiếp mà mượn dao giết người thế này ư? Anh ác thế?

– Đúng, tôi ác đấy. Nhưng cô nên nhớ vì sao tôi ác nhé. Tôi yêu cô, làm tất cả mọi thứ vì cô nhưng rồi sao chứ cô chê tôi chỉ là thằng phụ hồ bẩn thỉu để cặp với thằng bán vàng. Nhưng kết cục không như cô muốn đúng không?

Anh… em sai rồi. Xin anh đừng lăng mạ, sỉ nhục em nữa. Người ngoài đã nói, đã chửi 2 đứa em không thiếu 1 câu gì giờ anh mà cũng quay lưng em biết sống sao. Cho em cơ hội sửa sai anh nhé.

– Cô đi đi, đừng bao giờ mong 2 chữ sửa sai ở đây hết. Tôi thà để con mất mẹ con hơn để nó biết mình đã phải chứng kiến mẹ nó ngoại tình như thế nào.

Giành lấy cu con trên tay vợ, Tú đi thẳng về nhà mà nước mắt ứa ra. Có lẽ sau 2 năm cưới vợ, đây là lần đầu tiên anh khóc anh nói nặng lời với vợ. Nhưng vì đâu chứ, vì vợ đã gây ra chuyện này thì cô ấy phải trả giá thôi. Anh có sung sướng vui vẻ gì khi đi đánh ghen dù cách này có thông minh, khôn khéo khiến vợ và thằng Sơn nể phục. Ôm con trong tay, Tú ước giá như chuyện này không xảy ra thì con anh sẽ không phải chịu cảnh sống thiếu mẹ nó.