Thứ Tư, 24/02/2016 | 07:26 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Thật ra, đa số đàn ông đều không thể “kéo dài” quá 2 phút

Theo chuyên gia về t.ình d..ục Harry Fisch, cánh đàn ông có thể muốn qua..n h..ệ rất nhiều lần trong ngày, nhưng thực tế, mỗi lần qu..an h..ệ thì chất lượng thường rất kém.

 

Đa số đàn ông không “chịu được” quá 2 phút

Trong một cuộc khảo sát, kết quả thu được là một ngày c..ậu b..é có thể “chào cờ” tới 11 lần nhưng đến khi hành sự thật sự thì đa số chỉ có thể kéo dài chưa tới hai phút. Hai phút là quá nhanh nếu so sánh với phụ nữ. Phụ nữ cần ít nhất từ 5 tới 7 phút “tác động” liên tục thì mới có thể l..ên “đ..ỉnh”

Đa số đàn ông không “chịu được” quá 2 phút

Và mặc dù theo tính toán với con số là 7 phút cho một lần “m..ây m..ưa” hoàn chỉnh, thế nhưng đa số phụ nữ còn cần thêm một khoảng thời gian khá dài để có bước “d..ạo đ..ầu”. Do đó, đa số phụ nữ hiện nay thường gặp khó khăn trong việc “l..ên đ..ỉnh” cũng chỉ vì chàng trai của mình hoàn tất mọi thứ quá nhanh chóng.

Đây được cho là minh chứng rõ ràng nhất cho việc “chất lượng tốt hơn số lượng”, đặc biệt là với cánh đàn ông. Bạn tự hào vì có thể qu..an h..ệ nhiều lần một ngày? Điều đó không quan trọng bằng việc bạn có thể kéo dài thời gian của mỗi lần hơn mức hai phút (mà tốt nhất thì năm phút) để đưa cô nàng của mình “l..ên đ..ỉnh” của sự thăng hoa.