Thứ Ba, 10/01/2017 | 07:28 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Thánh vào bếp hốt hoảng MXH

Định trổ tài đảm đang ra mắt mẹ chồng nhưng không ngờ thành quả lại thảm hại đến vậy.

Những ngày giáp Tết, chị em chuyền tay nhau chia sẻ những “bí kíp” làm cỗ để sao cho đẹp mắt gia đình, ghi điểm trong mắt người lớn. Tuy nhiên câu chuyện của một cô gái mạnh dạn chia sẻ “thành phẩm” của mình sau khi luộc gà lên mạng xã hội những ngày qua khiến không ít người phải khóc thét vẫn là chủ đề được bàn tán nhiều nhất của các chị em.

Nữ chính trong sự việc này đến nhà người yêu chơi, và xắn tay lăn vào bếp như nhiều cô gái trẻ khác, để được tiếng đảm đang và không bị mắng là lười. Mẹ chàng trai bảo con dâu tương lai đem gà ra vặt lông, nhưng không ngờ sau một hồi vật vã, bộ da của con gà đã tróc tơi tả từng mảng, không mịn màng vàng mỡ như ta thường thấy, còn lộ hết cả gân thịt ra ngoài.

Hình ảnh con gà bị bóc từng mảng da khiến ai cũng phải khóc thét

Cô nàng cũng ngậm ngùi chia sẻ rằng suốt cả bữa cơm không ai đụng đũa đến món gà này, và tất nhiên mẹ chàng trai làm căng ra mặt. Khi trở về, cô gái nhận ngay  dòng tin nhắn của chàng trai: “Anh sẽ suy nghĩ lại về cuộc hôn nhân này”. Câu chuyện được chia sẻ trên môt trang facebook có đông thành viên và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh những bình luận gạch đá cho rằng phụ nữ mà không biết nữ công gia chán , cơ bản như vặt lông gà còn không nên hồn thì đúng là không thể chấp nhận được thì nhiều chị em tỏ ra đồng cảm, vì làm thịt gà cũng có nhiều công đoạn phức tạp, không phải cô gái nào cũng khéo léo làm được hết.

Một hình ảnh khác của thiếu nữ nhổ trụi lông vịt không kém cạnh cô gái lôi sạch da gà bên trên

Bên cạnh những bình luận hài hước thì chủ nhân tác phẩm “gà lột da” ở trên cũng cảm thấy vô cùng xấu hổ vì bị mọi người chỉ trích, chê cười. “Về học lại bếp núc đi bạn ơi. Kể cả không biết gì thì cũng không đến mức hành hạ con gà như kia. Trông khác gì tra tấn con gà không, nó mà sống lại chắc cũng đau lòng mà chết”. Trời ơi, thánh ăn chuối gì em cúng. Không biết làm thì nói thẳng để người ta đỡ phải sai bảo, đây hùng hổ nhận thịt con gà để nó thành ra như kia”. “Nói thật là mẹ chồng tương lai của bạn không ăn miếng nào là đúng đó. Mình nhìn cũng thấy sợ, không dám nhìn lâu sợ ói”.

lam-ga-blogtamsu-5

Nhiều hình ảnh khác được dân mạng chia sẻ rầm rộ với thảm cảnh bi hài của các nàng dâu lần đầu ra mắt mẹ chồng 

Video hot nhất tuần qua