Thứ Ba, 03/01/2017 | 13:57 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

‘Thánh chửi’ Dương Minh Tuyền xin được khoan hồng

Khoảng 3 năm trở lại đây, nhiều cư dân mạng hẳn không còn lạ lẫm với cái tên Dương Minh Tuyền, hay còn được gọi là “Thánh chửi” có “số má” ở đất Bắc Ninh.

Dương Minh Tuyền
Dương Minh Tuyền’Thánh chửi’ Dương Minh Tuyền xin được khoan hồng

XEM VIDEO CLIP:

“Lúc gây án em uống rượu say, không làm chủ được mình. Trong thời gian bị tạm giam, em rất ân hận, mong được pháp luật khoan hồng” – Tuyền nói khi ngồi trong trại tạm giam.

Là chủ một nhà hàng tại Bắc Ninh, bề ngoài ngổ ngáo, tài năng của Dương Minh Tuyền (SN 1986, hiện ở thành phố Bắc Ninh) được định hình là… chửi.

Bình yên vô sự khi làm náo loạn mạng xã hội, nhưng gây rối trật tự công cộng thì “thánh” cũng bị bắt như thường!

Nổ súng, mang theo lựu đạn trong đêm, Dương Minh Tuyền vừa bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Được biết, đêm 7/10, “thánh chửi” Bắc Ninh đã có hành vi dùng súng bắn 3 phát lên trời tại khu vực gần số nhà 55 phố Nhà Chung, phường Tiền An, thành phố Bắc Ninh.

Cụ thể, sau khi phát sinh mâu thuẫn với một nhân viên phục vụ tại quán karaoke mà hắn đến chơi, “thánh chửi” có hành vi gây rối. Thấy vậy Nguyễn Mạnh Hùng, người đi cùng Tuyền quay sang cãi vã, đánh nhau với hắn.

Sau khi rời quán karaoke, Tuyền tức giận về nơi ở của mình lấy 1 khẩu súng và lựu đạn rồi đi bộ từ nơi ở của mình ra phía phố Nhà Chung. Trên đường đi Tuyền vừa đi vừa chửi bới và nổ súng. Thấy vậy, mọi người xông vào giằng súng, lựu đạn, sau đó đẩy Tuyền về nhà.

Tuyền bỏ đi rồi quay lại tay cầm 1 con dao quắm, tiếp tục chửi bới anh Hùng thì cùng lúc đó, lực lượng cảnh sát đến giải quyết vụ việc.

Trước sự việc trên, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đồng thời ra lệnh bắt tạm giam bị can, khám xét nơi ở đối với Dương Minh Tuyền về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Video hot nhất tuần qua