Thứ Ba, 27/12/2016 | 12:22 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Team Tuấn Hưng đăng những bức ảnh chưa từng công bố tiết lộ con người thật của Đạt Cỏ sau 49 ngày mất

Nhớ lại ngày Đạt Cỏ qua đời cách đây 49 hôm, người ta không khỏi ngỡ ngàng về con người thật của anh chàng với những hình ảnh chưa bao giờ biết đến.

Chỉ 49 ngày trước đây, chàng trai có giọng ca ấm áp được người ta gọi là “đệ ruột” của Tuấn Hưng – Đạt Cỏ – đã bất ngờ qua đời vì 1 tai nạn thương tâm khiến ai cũng không khỏi bàng hoàng và xót xa thay 1 tài năng như thế.

Không thể có mặt tại tang lễ Đạt Cỏ khi anh chàng đột ngột qua đời đã khiến nam ca sĩ Tuấn Hưng cực kỳ hối tiếc. Cho nên vừa qua, anh đã không ngần ngại đến tận mộ Đạt Cỏ để viếng thăm cùng thắp nén hương cho người anh em xấu số của mình.

datcoblogtamsuvn001

datcoblogtamsuvn003

Tuấn Hưng cùng những người anh em tới thắp hương cho Đạt Cỏ.

Cũng trong thời điểm 49 ngày sau cái chết của Đạt Cỏ, những người bạn thân thiết của tài năng yểu mệnh đã đăng tải rất nhiều hình ảnh, hé lộ 1 con người, 1 khía cạnh khác ít ai thấu hiểu của anh chàng.

Tuy có ngoại hình xăm trổ nhưng Đạt Cỏ luôn sống rất tình cảm, anh thường xuyên tham gia đi từ thiện cùng với 1 hội tình nguyện, trong đó thậm chí còn bao gồm cả những người nổi tiếng. Cũng tại đây, Đạt Cỏ đã thân quen hơn cùng Tuấn Hưng, MC Phan Anh…

datcoblogtamsuvn005

datcoblogtamsuvn002

datcoblogtamsuvn004

Đạt Cỏ vô cùng thân thiết với nam ca sĩ Tuấn Hưng và MC Phan Anh.

datcoblogtamsuvn006

datcoblogtamsuvn007

datcoblogtamsuvn008

Những bức hình chụp cùng anh em trong các chuyến đi từ thiện khắp nơi.

datcoblogtamsuvn009

datcoblogtamsuvn010

Video hot nhất tuần qua