Thứ Sáu, 06/01/2017 | 10:43 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Sự thật về đám cưới của trai trẻ 21 tuổi và mẹ bạn thân 55 tuổi

Đám cưới của ‘phi công trẻ’ 21 tuổi và mẹ bạn thân bị nhiều người nghi ngờ chỉ là chiêu trò quảng cáo ‘trá hình’ cho các sản phẩm làm đẹp.

Thông tin về đám cưới kỳ lạ giữa “phi công trẻ” 21 tuổi và mẹ bạn thân 55 tuổi ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc khiến dân mạng xôn xao. Được biết, chú rể là Trương Siêu, hiện là sinh viên một trường Đại học của Trung Quốc. Cô dâu là Lưu Phân, 55 tuổi, một bà mẹ đơn thân đã qua 2 đời chồng và có một con trai tên Ngô Kinh, là bạn học cùng lớp Đại học với Trương Siêu.

đám cưới phi công và mẹ bạn thân  1

Đám cưới giữa phi công trẻ và mẹ bạn thân được lan truyền trên mạng
xã hội Trung Quốc từ năm 2013

Tuy đã nhiều tuổi nhưng Lưu Phân lại sở hữu ngoại hình xinh đẹp và trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi thật. Chàng sinh viên trẻ vừa gặp đã phải lòng mẹ của bạn thân và từng nhiều lần tỏ tình, nhưng lại liên tục bị từ chối. Anh chàng thậm chí đã phải cầu hôn người tình già bằng 999 đóa hoa hồng mới nhận được cái gật đầu ưng thuận của cô.

Trong hôn lễ được tổ chức long trọng, chàng “phi công trẻ” còn không ngại ngần thổ lộ tình cảm dành cho người vợ hơn mình tới 34 tuổi: “Mỗi lần bị em từ chối, trái tim anh đau đến mức mất cảm giác. Anh vẫn nhớ lần đầu gặp gỡ đã bị làn da trắng mịn của em mê hoặc, nhìn em còn trẻ trung và xinh đẹp hơn cả những cô gái trẻ xung quanh”.

Trước chuyện tình này một số ca ngợi tình yêu đẹp, nhưng một số người khác lại cho rằng đây chỉ là chiêu trò để được nổi tiếng.

Sự thật thì đám cưới kỳ lạ này đã bắt đầu được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc từ năm 2013. Khi ấy, địa điểm cũng như thông tin tuổi tác của cô dâu, chú rể có nhiều đồn đại không thống nhất.

đám cưới phi công và mẹ bạn thân  0

Hơn nữa, các bài đăng về đám cưới của cặp đôi “phi công trẻ – máy bay bà già” đầy rẫy những dòng quảng cáo các sản phẩm làm đẹp, dưỡng da, bảo trì nhan sắc mà Lưu Phân đã dùng để vẫn hồi tuổi xuân của mình. Vì vậy, rất có khả năng đây chỉ là một thông tin bịa đặt nhằm đẩy mạnh thương hiệu và đánh bóng tên tuổi mà thôi.

Tiếp đó, đến năm 2014, tin tức này lại được đăng tải hàng loạt. Rồi đến năm 2015, 2016 và thậm chí là vào những ngày đầu năm 2017, đám cưới giữa chàng trai trẻ cùng mẹ của bạn thân vẫn được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội. Thế nhưng, chẳng ai có thể kiểm chứng, cũng như đảm bảo đây là một câu chuyện thật sự diễn ra bên ngoài đời thực.